Thứ hai, 2/7/2012 | 15:34 GMT+7
|
Thứ hai, 2/7/2012 | 15:34 GMT+7

My đừng nặng tình với người chồng bội bạc

Anh ta không xứng đáng để em phải hy sinh thêm. Níu kéo làm gì, người chồng vô lương tâm, hành hạ bằng tinh thần khiến em dở sống dở chết. (Hạnh)
> Chồng công khai tình yêu với người khác trước mặt tôi

Từ: Hạnh
Đã gửi: 29 Tháng Sáu 2012 6:16 CH


Gửi My!

Đàn ông như chồng em thì em cần gì phải nặng tình. Phản bội vợ con còn công khai ra mặt khiến tất cả mọi người đều bức xúc. Em đang mang thai ở tháng thứ 6 mà phải chịu ảnh hưởng tâm lý
quá nặng nề, chồng không chút xót thương, hành hạ bằng tinh thần khiến em dở sống dở chết.

Còn cô gái kia mặt dầy không biết mấy phân? Lấy chồng người ta trơ quá, còn tỏ ra đắc thắng trước mặt người vợ. Cô ta không chịu hiểu một điều, rồi sẽ có ngày đến lượt cô ta bụng mang dạ chửa vượt mặt, và anh ta cũng sẽ đối xử y hệt như với vợ bây giờ.

Em My à! Nếu thật sự như lời em đã tâm sự thì đừng nên khổ đau hay gục ngã. Anh ta không xứng đáng để em phải hy sinh thêm, phải vượt qua mọi khó khăn trở ngại của thời gian quen và cưới 7 năm ròng vất vả. Níu kéo làm gì. Một người chồng vô lương tâm. Hãy mạnh mẽ để đối đầu với thực tế, để chu toàn cho mầm sống ở trong em. Hãy nhớ rằng: Đứa con trong bụng cần có em.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.