Thứ năm, 7/6/2012 | 12:33 GMT+7
|
Thứ năm, 7/6/2012 | 12:33 GMT+7

Muốn sướng, sao Nhi không lấy chồng đại gia

Bạn chỉ quan tâm đến tiền, bạn cần nhà cần xe cần sống sung sướng, vậy từ đầu đừng kết hôn hay là tìm đại gia ấy. Còn nếu đã xác định chọn một người yêu thương mình thì chí ít mình cũng phải biết yêu thương họ. (Hiếu)
> Stress vì chồng toàn cho ăn 'bánh vẽ'

Từ: Hiếu
Đã gửi: 05 Tháng Sáu 2012 11:57 SA

Chào Nhi!

Tôi vừa đọc bài viết của bạn sáng nay và cảm thấy rất bực bội khó chịu. Vì sao bạn lại có thể nghĩ như vậy khi chồng là người bạn đã lựa chọn để sống suốt đời? Bạn chỉ quan tâm đến tiền, bạn cần nhà cần xe cần sống sung sướng, vậy từ đầu đừng kết hôn hay là tìm đại gia ấy. Còn nếu đã xác định chọn một người yêu thương mình thì chí ít mình cũng phải biết yêu thương họ.

Tôi cảm thấy chồng bạn không có lỗi gì cả, anh ấy thật sự đáng thương cho hoàn cảnh bây giờ. Trước khi kết hôn ai mà không muốn sẽ có cuộc sống đầy đủ, có nhà riêng, có xe, đó là ước mơ về một sự hạnh phúc vun đắp từ hôn nhân. Bạn cũng vậy và tôi cũng vậy. Nhưng có lúc thực tế nó không được như mình kỳ vọng thì mình phải biết thích nghi.

Bạn có người chồng tuyệt vời, quan tâm gia đình và con cái. Còn bạn chỉ biết mơ nhà rộng, lo sống sung sướng. Lúc này bạn làm ra tiền nhưng tương lai chưa chắc vậy. Vì thế hãy trân trọng người chồng tuyệt vời của bạn bây giờ. Với bạn bây giờ là khổ nhưng bạn nếm nỗi khổ của người vợ có chồng lạnh nhạt, trăng hoa rượu chè rồi đánh đập, bạn sẽ thấy mình đang hạnh phúc dường nào.

Bạn bây giờ nên quan tâm hơn với anh ấy, giúp đỡ và động viên. Anh ấy là đàn ông, luôn có cái sĩ, nếu bạn cứ kèo nhèo chuyện tiền bạc thì việc sụp đổ hôn nhân là tất yếu. Và tất nhiên, người đau khổ sẽ là bạn. Nếu bạn không tin tôi và những người khác khuyên, bạn sẽ hối hận vì những suy nghĩ ích kỷ của mình. Chúc bạn nhanh tìm được lối ra.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.