Thứ ba, 17/4/2012 | 16:51 GMT+7
|
Thứ ba, 17/4/2012 | 16:51 GMT+7

Minh sẽ khó tha thứ khi không phải cha ruột đứa bé

Đứa con đó sinh ra sẽ không được hưởng những tình cảm thực sự của người cha, mà chỉ là do trách nhiệm. Những lúc bạn giận cô gái thì bạn lại lôi chuyện lỗi lầm của cô ấy ra mà mắng chửi. Bạn nên dừng lại ở đây, không nên tiếp tục mối quan hệ với người con gái đó nữa. (Tuyên)
> Trước ngày cưới, phát hiện bạn gái có thai với người khác

Từ: Tuyen Hoang
Đã gửi: 16 Tháng Tư 2012 11:25 CH

Tôi đọc rất kỹ những gì bạn đã nói, nhưng bạn cũng nên xem lại tình cảm của mình với người con gái đó. Cô ấy có thực sự yêu bạn hay không, sao lại có quan hệ với người đàn ông khác khi mà 2 bạn đã yêu nhau trong thời gian 5 năm, tương đối dài như vậy.

Giả sử bạn là người rộng lượng, bạn có thể chấp nhận những sai lầm của cô gái nhưng bạn có thể nghĩ sâu xa hơn là về tương lai, đứa con đó sinh ra sẽ không được hưởng những tình cảm thực sự của người cha, mà chỉ là do trách nhiệm. Những lúc bạn giận cô gái thì bạn lại lôi chuyện lỗi lầm của cô ấy ra mà mắng chửi.

Bạn nên dừng lại ở đây, không nên tiếp tục mối quan hệ với người con gái đó nữa. Chúc bạn đưa ra được quyết định đúng đắn.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.