Thứ ba, 17/4/2012 | 11:46 GMT+7
|
Thứ ba, 17/4/2012 | 11:46 GMT+7

Minh nên thanh thản làm lại từ đầu

Đàn ông ăn vụng thì có thể không gây hậu quả nghiêm trọng như phụ nữ trước ngày cưới giống trường hợp của anh. Anh là người tốt, luôn tin tưởng người yêu, bị họ cắm sừng như vậy thì coi như hết rồi. (Chanh)
> Trước ngày cưới, phát hiện bạn gái có thai với người khác

Từ: Chanh
Đã gửi: 17 Tháng Tư 2012 6:16 SA

Anh Minh à!

Chuyện anh kể giống như chuyện bịa trong cuộc sống, nhưng chuyện đã xảy ra, chúng ta phải chấp nhận và tôi muốn góp ý kiến cho anh. Đàn ông ăn vụng thì có thể không gây hậu quả nghiêm trọng như phụ nữ trước ngày cưới giống trường hợp của anh. Anh là người tốt, luôn tin tưởng người yêu, bị họ cắm sừng như vậy thì coi như hết rồi.

Anh nên chia tay chị ấy sớm để thanh thản làm lại từ đầu, bởi áp lực cuộc sống sau này đối với anh sẽ lớn vô cùng mà hiện nay anh chưa thể hình dung ra đâu. Đó chính là đứa con riêng của chị ấy trước ngày cưới của anh chị. Hãy dũng cảm lên. Chúa anh thành công.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.