Thứ ba, 17/4/2012 | 16:31 GMT+7
|
Thứ ba, 17/4/2012 | 16:31 GMT+7

Minh nên hoãn đám cưới để suy nghĩ thêm

"Đánh kẻ chạy đi, ai đánh người ở lại”, thời gian 5 năm không dễ gì xóa bỏ trong lúc tức giận, bạn nên lùi ngày cưới lại cho đến khi cô ta sinh con và đưa con cho cha nó nuôi để 2 bạn có thêm thời gian, đặc biệt bạn có thể hiểu và biết thêm về cô ta, qua đó 2 bạn không vướng bận về đứa con.
> Trước ngày cưới, phát hiện bạn gái có thai với người khác

Từ: abc
Đã gửi: 16 Tháng Tư 2012 4:03 CH

Tôi có vài lời chia sẻ cùng bạn. Hai người đã yêu nhau 5 năm, một khoảng thời gian rất dài, rất nhiều kỷ niệm, rất nhiều hoài bão 2 bạn đã xây dựng cho nhau, nhưng tôi cảm thấy cô bạn gái này có vấn đề về vật chất. Chỉ là người yêu nhưng bạn đưa hết tiền cô ấy đều lấy, kể cả chiếc xe máy cũng đòi đứng tên.

Điều đặc biệt là chỉ về quê mấy tháng nhưng đã có thai với người khác trên một tháng, còn quen bạn 5 năm nhưng không có. Tôi thấy bạn nên cân nhắc vấn đề này. Chắc chắn trong thời gian quen bạn, cô ta cũng quen người kia và bạn chỉ biết khi ngày cưới gần kề. Tôi nghĩ chắc cô ấy sợ một ngày nào đó bạn sẽ phát hiện ra nên mới làm như vậy và biết đâu còn nhiều thứ khác cô ấy còn giấu bạn.

Tuy nhiên, giống như câu “đánh kẻ chạy đi, ai đánh người ở lại”, thời gian 5 năm không dễ gì xóa bỏ trong lúc tức giận, bạn nên lùi ngày cưới lại cho đến khi cô ta sinh con và đưa con cho cha nó nuôi để 2 bạn có thêm thời gian, đặc biệt bạn có thể hiểu và biết thêm về cô ta, qua đó 2 bạn không vướng bận về đứa con.

Vài lời cùng bạn, chúc bạn sáng suốt lựa chọn đường đi cho mình.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.