Thứ ba, 17/4/2012 | 11:43 GMT+7
|
Thứ ba, 17/4/2012 | 11:43 GMT+7

Minh đã bị bạn gái cắm sừng từ rất lâu

Hai người chung sống với nhau đã lâu, thực tế là vợ chồng chỉ thiếu mỗi đám cưới. Suốt quãng thời gian ấy đã tránh thai an toàn, vậy chẳng có lý gì mà lại dính bầu với người khác rồi lại trơ tráo bắt bạn làm đám cưới.
> Trước ngày cưới, phát hiện bạn gái có thai với người khác

Từ: Hoang Dao
Đã gửi: 17 Tháng Tư 2012 9:30 SA

Bạn Minh thân mến!

Đọc xong câu chuyện tôi cảm thấy rất bất bình với bạn gái của bạn. Tôi cũng là phụ nữ nhưng bản thân không thể chấp nhận được hành động và thái độ của cô ta. Tôi đồng ý là trong suốt quãng thời gian yêu nhau, chung sống với nhau, không thể tránh khỏi những thời điểm yếu đuối về cảm xúc dẫn đến việc có tình cảm với người đàn ông khác, nhưng đến mức có thai thì thật quá đáng.

Như bạn nói 2 người chung sống với nhau đã lâu, thực tế là vợ chồng chỉ thiếu mỗi đám cưới, suốt quãng thời gian ấy đã tránh thai an toàn, vậy chẳng có lý gì mà lại dính bầu với người khác rồi lại trơ tráo bắt bạn làm đám cưới. Cứ như tôi nghĩ thì cô bạn gái của Minh đã cắm sừng bạn từ lâu rồi. Gia đình bạn phản đối là hoàn toàn đúng, họ không thể chấp nhận người con dâu mất nết như thế.

Bạn cũng nên dứt khoát càng sớm càng tốt. Sự ám ảnh khi vợ mình ngoại tình không dễ chịu chút nào, và bạn không thể hạnh phúc khi cả gia đình bạn ác cảm với cô ta, sự phản bội sẽ luôn hiện hữu trong gia đình bạn. Đau đấy nhưng rồi bạn sẽ tìm được người yêu bạn thật lòng. Để giải quyết phần tài sản của bạn cũng không dễ đâu vì như bạn nói đều đứng tên cô ta.

Mong bạn sáng suốt, sớm tìm được hạnh phúc đích thực. Bạn hãy tin rằng còn rất nhiều người phụ nữ trung thực, đảm đang xung quanh. Đừng mất đi lòng tin vào tình yêu bạn nhé.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.