Thứ hai, 6/8/2012 | 11:04 GMT+7
|
Thứ hai, 6/8/2012 | 11:04 GMT+7

Mất ngủ khi đọc tâm sự về người đàn bà nghiện sex

Cô ta không thực sự quan tâm đến việc học của đứa con gái khi nhờ anh đến dạy, mà thực chất đó chỉ là cái cớ để cô ta dễ dàng tiếp cận anh và quyến rũ anh vào cái bẫy tình ái.
> Lỡ 'ngã' vào người đàn bà nghiện sex

Đọc xong tâm sự của anh tôi thấy thật bức xúc. Đây là bài viết làm tôi không ngủ được mặc dù chẳng liên quan gì đến tôi. Tôi xin có một số nhận xét như sau:

Về cô “vợ hờ” của anh, tôi tạm gọi như thế vì chưa tìm được từ nào hợp hơn: Là một người đàn bà ham mê tình dục hơn tình nghĩa vợ chồng. Nếu tôi đoán không nhầm thì cô ta ly dị chồng vì anh chồng không đáp ứng được nhu cầu tình dục. Cô ta lợi dụng mối quan hệ thân thiết để đến nhà nói chuyện với vợ anh đến tận nửa đêm, nhưng thực chất là để chờ anh về. Thậm chí cô ta còn cả gan “xin phép” cho anh đến nhà cô ta ngủ để dạy con chung của 2 người. Cô ta còn dọa anh sẽ cho con gái biết mối quan hệ của 2 người.

Là một người phụ nữ không quan tâm đến con cái. Việc chỉ nuôi một đứa con sau ly dị làm tôi ngạc nhiên vì bất kỳ người mẹ nào cũng muốn tranh tất cả các con về mình. Cô ta không thực sự quan tâm đến việc học của đứa con gái khi nhờ anh đến dạy, mà thực chất đó chỉ là cái cớ để cô ta dễ dàng tiếp cận anh và quyến rũ anh vào cái bẫy tình ái.

Khi chồng cô ta không có khả năng có con, nhờ vào mối quan hệ thân thiết, cô ta đã xin tinh trùng của anh. Nếu là một người phụ nữ có đạo đức, cô ta sẽ biết ơn vợ anh suốt đời vì không phải người phụ nữ nào cũng dễ dàng đồng ý để chồng cho tinh trùng như vậy. Nhưng ngược lại, cô ta lại lợi dụng mối quan hệ này để quyến rũ anh, để lừa dối vợ anh.

Ngoài cái anh gọi là “đẹp tuyệt trần”, tôi thấy cô ta là một người đàn bà "không ổn".

Về vợ anh: Là một người quá cao thượng, tốt bụng, vị tha và có thể cô ấy cũng quá ngây thơ, tin tưởng vào anh và mối quan hệ thân thiết lâu năm giữa hai gia đình. Tôi chưa từng thấy người phụ nữ nào tốt như vậy.

Về anh, là một người tham lam: Anh có một người vợ tốt như thế, nhưng vẫn bị quyến rũ bởi người đàn bà mà lẽ ra phải mang ơn vợ anh. Đành rằng đàn ông thì khó cưỡng trước cái đẹp, nhưng việc anh để cho việc đó kéo dài 6 năm thì không còn là vấn đề tính cách nữa mà là vấn đề đạo đức. Lợi dụng tấm che an toàn là sự thân thiết của 2 gia đình, anh và cô vợ hờ đã lừa dối vợ anh trong 6 năm, thật kinh hoàng.

Anh là một người nhu nhược: Rõ ràng anh biết mình cần gia đình hơn nhưng anh không tìm được cách giải quyết để tìm lại bình yên cho bản thân cũng là cho gia đình, mà anh hoàn toàn bị cô ta chi phối, đe dọa.

Theo tôi việc anh nói sự thật với vợ sẽ làm vợ anh suy sụp hoàn toàn. Vì vậy anh hãy giải quyết một cách “gọn gàng” với cô vợ hờ. Cô ta mất anh là không mất gì, cái cô ta cần chỉ là tình dục. Nhưng vợ mất anh là mất niềm tin ở anh, ở bạn cô ấy, nghĩa là sẽ mất tất cả.

Chúc anh mạnh mẽ và sáng suốt!

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ