Thứ hai, 3/5/2010 | 14:43 GMT+7
|
Thứ hai, 3/5/2010 | 14:43 GMT+7

Mai hãy dũng cảm tố cáo hành vi đe dọa của bạn trai

Em nên xác định việc có nên tiếp tục yêu cậu ta hay không? Nếu cậu ta đe dọa hãy ghi âm lại và nên báo cho công an để xử lý những kẻ không xứng đáng với em mà nó còn ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của em.
> Người yêu dùng việc phá thai để đe dọa

From: Núi cô đơn
Sent: Sunday, May 02, 2010 10:46 PM

Chào Mai!

Anh hay ghé mục Tâm sự đọc, nhưng ít khi anh đọc kỹ và cũng chưa bao giờ gửi cho tòa soạn. Là một người đàn ông, đã có vợ và gia đình, anh chẳng dám nhận mình là hoàn hảo hay chưa quan hệ trước hôn nhân. Nhưng anh rất bực mình khi nghe những dòng tâm sự của em.

Khi yêu người ta trao cho nhau tình cảm và gần gũi về thể xác chưa hẳn là điều bình thường của xã hội, nhưng anh trân trọng những gì đã có với nhau khi yêu. Tuy nhiên chỉ đòi hỏi và dọa nạt thì đó là những kẻ hèn hạ khi ham muốn dục vọng tầm thường. Anh xa vợ tới 7- 8 tháng trời cũng chẳng quan hệ với cô gái nào dù anh cũng là người thực sự có nhu cầu cao về tình dục lành mạnh.

Sau khi đọc kỹ tâm sự của em anh có thể chia sẻ:

- Em nên xác định việc có nên tiếp tục yêu cậu ta hay không? (Nếu chỉ vì chuyện đã quan hệ mà tiếp tục sẽ khổ cho em sau này).

- Nếu cậu ta đe dọa hãy ghi âm lại và nên báo cho công an để xử lý những kẻ không xứng đáng với em mà nó còn ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của em.

- Nên tỏ thái độ và ngừng mọi quan hệ tình cảm với cậu ta.

- Em còn trẻ nên tập trung học tập, làm việc, anh tin em sẽ tìm được người yêu em chân thành.

Là một người đàn ông, anh nghĩ việc đã quan hệ tình dục cũng không ảnh hưởng nhiều bởi anh (bọn anh) yêu không chỉ vì chuyện đó và hoàn toàn có thể yêu thương ai đó nếu tình yêu chân thành và thẳng thắn cho nhau.

Chúc em sớm giải quyết được và hạnh phúc nhé!

Anh nhắc lại: Với những gì em kể thì cậu bạn trai của em không xứng đáng để có thể bảo vệ, che chở cho em. Nếu cậu ta dọa nạt em hãy ghi âm lại và gửi đơn cho cơ quan công an, những người như vậy sẽ không có kết cục tốt đẹp!

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.