Thứ hai, 3/5/2010 | 10:23 GMT+7
|
Thứ hai, 3/5/2010 | 10:23 GMT+7

Mai đừng tự biến mình thành nô lệ của anh ta

Cảm giác ban đầu của anh khi đọc xong bài tâm sự, đó là thật buồn, chỉ muốn em chấm dứt ngay tức khắc với anh ta, một người mà chỉ xem em như thứ đồ chơi, một nô lệ của tình dục... Nói khó không khó, nói dễ không dễ, chủ yếu là quyết tâm của em được bao nhiêu.
> Người yêu dùng việc phá thai để đe dọa

From: hihi haha
Sent: Monday, May 03, 2010 12:26 AM

Cũng như nhiều bài tâm sự anh đã đọc trên VnExpress.net của các chị em, anh cứ tự hỏi, tại sao trên thế gian này, người thừa kẻ thiếu, người thừa thì cứ quăng lăn lóc ra đấy, chẳng màng đến sự đau khổ của các em, người thiếu thì thật khó khăn để tìm ra được một người yêu thương mình...

Về phần của em thì cảm giác ban đầu của anh khi đọc xong bài tâm sự, đó là thật buồn, chỉ muốn em chấm dứt ngay tức khắc với anh ta, một người mà chỉ xem em như thứ đồ chơi, một nô lệ của tình dục... Nói khó không khó, nói dễ không dễ, chủ yếu là quyết tâm của em được bao nhiêu.

Sau này em phải sống một cuộc sống mới, với một tầm cao mới, và cái quan trọng nhất là cái nhìn của em cũng phải vươn xa để không vấp phải cái lỗi lầm đau đớn như thế này. Em phải sống hết mình, sống cống hiến, cái quan trọng nữa là em phải xem anh ta như người vô hình, tuy anh ta còn tồn tại, nhưng anh ta không thể làm gì để ảnh hưởng đến em nữa.

Chúc cho những người con gái, những người phụ nữ tuyệt vời như em không phải vấp ngã như thế nữa. Hãy nhìn thật sâu, thật xa để có thể nhìn thấy giá trị thực của một con người. Còn rất nhiều người tốt xung quanh ta, nhưng hình như là họ vô hình trong mắt các em, bởi họ sống một cách chân thật không gian dối, giống như nước và không khí. Khi nào các em, các chị tìm được những người đàn ông như thế thì đó mới là một thắng lợi thực sự trong cuộc đời.

Một lần nữa anh mong muốn những người phụ nữ tốt như em và mọi người không phải đau khổ nữa, lỗi lầm không phải do em. Xin em hãy vui lên và cố gắng vượt qua được mọi đau khổ.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.