Thứ hai, 3/5/2010 | 15:14 GMT+7
|
Thứ hai, 3/5/2010 | 15:14 GMT+7

Mai đừng nghĩ đã dâng hiến thì chẳng còn gì nữa

Chính vì các bạn nghĩ như vậy nên mới dễ bị lợi dụng và bị đe dọa, gây áp lực bởi chính những người mà các bạn đã trót trao gửi. Mai hãy dũng cảm chia tay với người con trai đó, kéo dài sẽ thực sự gây đau khổ. (Duy Tung)
> Người yêu dùng việc phá thai để đe dọa

From: Duytung Nguyen
Sent: Sunday, May 02, 2010 10:44 PM

Chào chuyên mục Tâm sự của VnExpress.net,

Mình đã đọc tâm sự của Mai trong ''Người yêu dùng việc phá thai để đe dọa'' và cảm thấy rất bức xúc. Với tư cách là một người đàn ông, thực sự mình thấy rất phẫn nộ về việc người yêu đã làm với Mai, nhưng đồng thời, mình cũng thấy rất thương và giận Mai.

Con người đó thật sự là tiểu nhân và không xứng đáng để Mai phải đau khổ nhiều đến thế. Qua đây, mình muốn nói Mai cũng như nhiều bạn gái khác, đừng nghĩ rằng vì mình đã hiến dâng trọn cái quý giá nhất của người con gái cho một người đàn ông thì không còn gì nữa cả. Chính vì các bạn nghĩ như vậy nên mới dễ bị lợi dụng và bị đe dọa, gây áp lực bởi chính những người mà các bạn đã trót trao gửi.

Hãy nghĩ rằng giá trị con người thật của các bạn là ở những nét đẹp khác, và rằng các bạn sẽ tìm thấy một người đàn ông khác thực sự hiểu, chấp nhận và tôn trọng các bạn, dù rằng không hề dễ.

Anh muốn khuyên Mai một điều, rằng em hãy dũng cảm chia tay với người con trai đó, kéo dài sẽ thực sự gây đau khổ. Vì em không thể gắn bó, trao gửi cuộc đời mình cho người như anh ta được.

Nếu anh ta vẫn còn đe dọa, em hãy nói rằng sẽ đem sự việc này ra pháp luật can thiệp vì tội bôi nhọ người khác và phát tán nội dung xấu. Em hãy thật cương quyết và mạnh mẽ, tin rằng nếu anh ta có chút hiểu biết sẽ không dám đi quá xa nữa.

Chúc em có được sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.