Thứ tư, 9/3/2011 | 19:29 GMT+7
|
Thứ tư, 9/3/2011 | 19:29 GMT+7

Mãi ám ảnh cảnh chồng ân ái với người tình

Tôi bị ám ảnh, dằn vặt từng giây từng phút, không lúc nào tôi không nghĩ tới cảnh giường chiếu của chồng tôi với người phụ nữ khác. Sự phản bội đó không để cho tôi ngủ ngon, không còn cho tôi một nụ cười thoải mái, đi xe trên đường tôi cũng suy nghĩ, lúc làm việc thỉnh thoảng tôi lại cay mắt, chỉ muốn khóc.
> Chồng tôi muốn có cả vợ và tình nhân

From: caynen xanh
Sent: Friday, March 04, 2011 3:34 PM

Đọc tâm sự của chị Nguyệt huynh :"tôi mất lòng tin hoàn toàn khi chồng ngoại tình", tôi đã khóc khi đọc, nước mắt tuôn rơi ngay cả khi tôi đang viết tâm sự này vì tâm trạng của chị giống tôi vô cùng. Tôi ngày nào cũng đọc mục Tâm sự, coi chuyện ngoại tình là của thiên hạ, thế mà cách đây hơn hai tuần tôi phát hiện chồng phản bội. 

Vợ chồng tôi yêu nhau 4 năm rồi mới cưới, giờ thì cưới nhau được 3 năm rồi. Hiện nay tôi đã có một con trai gần 2 tuổi và đang mang bầu đứa con gái. Chồng tôi, anh đi làm xa nhà gần 100km, cuối tuần mới về Hà nội với gia đình. Tôi công việc ổn định, tự lập tài chính, là típ người phụ nữ chung thủy, tôi luôn hết lòng vì gia đình. Tình cảm hai vợ chồng cũng hạnh phúc, có những lúc vợ chồng cãi nhau nhưng chỉ được một ngày là lại quên.

Tôi luôn tin tưởng người mình yêu cũng luôn chung thủy với tôi, nhưng lòng tin cũng mất dần khi hai năm trước tôi phát hiện ra chồng mình chat, tán tỉnh cô nọ cô kia qua điện thoại. Lúc đó tôi cũng dễ dàng tha thứ vì anh nói chỉ chat vớ vẩn thôi chứ chưa có gì cả. Sau đó anh luôn khóa máy điện thoại đề phòng vợ, tôi cảm thấy buồn vì anh thay đổi.

Giờ đây tôi không buồn nữa mà đau khổ thật sự, phát hiện chồng mình đã phản bội từ hồi chưa cưới nhau. Chồng tôi đã ngủ với nhiều người ngoài vợ, đó là điều mà tôi bị ám ảnh, dằn vặt từng giây từng phút, không lúc nào tôi không nghĩ tới cảnh giường chiếu của chồng tôi với người phụ nữ khác. Sự phản bội đó không để cho tôi ngủ ngon, không còn cho tôi một nụ cười thoải mái, đi xe trên đường tôi cũng suy nghĩ, lúc làm việc thỉnh thoảng tôi lại thấy cay mắt chỉ muốn khóc. Giá mà tôi có thể tẩy não để quên đi cái sự thật là bị chồng phản bội.

Anh nói với tôi tất cả chỉ là chơi bời, tại sao anh đi tìm kiếm những giây phút sung sướng bên ngoài, những giây phút hoan lạc phù phiếm để rồi giờ đây anh giết chết con tim và tâm hồn vợ anh, người vợ mà anh nói anh yêu có xứng đáng bị anh đối xử thế không? Tôi mất lòng tin vào chồng, một lần bất tín vạn lần bất tin, tôi cứ tự hỏi là anh có còn giấu tôi quan hệ bất chính nữa không, tôi thắc mắc chồng tôi đang làm gì hay đang ngủ với người khác.

Tôi đã cố gắng hàn gắn gia đình và vui vẻ nhưng giờ đây tôi mệt mỏi, tôi là nô lệ cho cái sự thật này, sự thật là chồng phản bội, làm sao mà có thể yên lòng được. Tôi đã tha thứ cho chồng, giờ đây tâm trạng của anh chắc khá, nhưng tâm trạng của vợ anh thì mãi mãi tổn thương. Giá mà tôi cũng có thể đi ngoại tình để tâm trạng đỡ đi phần nào, để dễ quên đi vết thương lòng của mình, nhưng tôi không thể vì ngoại tình là giết chết hạnh phúc gia đình, mà gia đình là quan trọng nhất. Tôi không đánh đổi hạnh phúc lấy cái phù phiếm tức thời đó.

Giá mà chồng tôi hiểu được giá trị của việc đi bồ bịch sẽ mang tới cho vợ những điều gì. Tôi muốn nói với những người đàn ông và đàn bà đang phiêu lưu tình ái, hãy dừng lại khi chưa quá muộn, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi, các anh các chị đừng bao giờ nghĩ ăn vụng biết chùi mép là không có chuyện gì xảy ra. Khi vợ chồng còn đang yêu nhau thì đừng phản bội nhau, đừng làm tổn thương người mình yêu, đừng mang người mình yêu ra đánh đổi những thứ phù phiếm đó, cái gì cũng có cái giá của nó.

Tôi muốn nói thêm về vấn đề bạn Toại viết trong bài "Đàn ông không ngoại tình khi có người vợ tốt", bạn là người chưa từng trải, tất cả những điều bạn nghĩ chỉ là lý thuyết. Tôi là người vợ không hoàn hảo nhưng tôi có nhiều thứ hội tụ để trở thành người vợ tốt như bạn nói, nhưng sự thật là tôi có chồng đi ngoại tình. Chồng tôi luôn bảo đó không phải là ngoại tình chỉ là chơi bời, nhưng chơi bời đến 2 năm với một người thì là ngoại tình còn gì nữa. 

Xin tòa soạn hãy đăng bài của tôi, tôi muốn các ông chồng hiểu được tội lỗi của mình đã làm cho người vợ sống khổ sở như thế nào.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.