Thứ sáu, 12/8/2011 | 11:53 GMT+7
|
Thứ sáu, 12/8/2011 | 11:53 GMT+7

Luôn phải giả vờ khi quan hệ với chồng

Em chưa từng một lần có cái cảm giác gọi là “lên đỉnh” như người ta hay nói. Gần gũi chồng, có lúc em đau, lúc không đau, nhưng không lần nào cảm thấy thích cả. Thế nhưng vì sợ anh buồn, em cứ phải dối là em thích hoặc thỏa mãn. (Giang)

Từ: Giang
Đã gửi: 06 Tháng Sáu 2011 4:44 CH

Kính gửi mục Tâm sự!

Em đang bâng khuâng không biết bản thân có bị vấn đề gì không, điều này lại khó tâm sự với người thân, bạn bè, nên em viết lên đây mong nhận được ý kiến của các bạn độc giả. Em năm nay 28 tuổi, đã lập gia đình được gần 7 tháng, em và chồng quen nhau trong một thời gian khá dài trước khi kết hôn 7 năm, và chúng em đã có quan hệ với nhau trước khi kết hôn trong khoảng thời gian gần một năm.

Vấn đề khó nói là hầu như trong tất cả lần quan hệ vợ chồng, em không hề có cảm giác hứng thú hay thỏa mãn. Em chưa từng một lần có cái cảm giác gọi là “lên đỉnh” như người ta hay nói. Gần gũi chồng, có lúc em đau, lúc không đau, nhưng không lần nào cảm thấy thích cả. Thế nhưng vì sợ anh buồn, em cứ phải dối là em thích hoặc thỏa mãn.

Mỗi lần anh muốn, vì thương anh nên em đều chiều cả. Trong lúc gần gũi, lúc nào em cũng phải giả vờ đang thích chuyện ấy lắm, nhưng thực ra thì không. Em cũng không hiểu tại sao em lại không đủ cam đảm nói với anh chuyện này. Thông thường em và chồng chia sẻ tất cả vấn đề từ gia đình, đến công việc, bạn bè.

Em không biết bản thân có bị gì không, sức khỏe em thì hoàn toàn tốt, không có vấn đề gì cả. Lúc gần chồng, em cũng rất thích hôn anh, được anh hôn và vuốt ve, cảm giác như em muốn làm chuyện ấy. Thế nhưng khi thực sự quan hệ thì em lại không hề có cảm giác gì cả.

Em buồn lắm, không biết mọi việc sẽ như thế nào. Em sợ không dám nói với chồng, bởi anh ấy cũng còn trẻ và không tránh khỏi sự ham muốn. Em sợ anh ấy lo cho em và sẽ dừng chuyện quan hệ vợ chồng lại, nhưng làm sao được khi nhu cầu sinh lý anh ấy cần phải có những chuyện này?

Em rất mong nhận được những lời khuyên và tư vấn từ những anh chị đã lập gia đình hoặc có kinh nghiệm trong vấn đề này. Em xin chân thành cảm ơn.

Ý kiến chia sẻ gửi về Tamsu@VnExpress.net (Gõ có dấu, gửi file kèm).

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.