Thứ ba, 4/3/2008 | 08:00 GMT+7
|
Thứ ba, 4/3/2008 | 08:00 GMT+7

Linh không xem trọng những gì mình đã có

Và bạn nghĩ̉ thế nào nếu bạn là người bị phản bội, nếu những người cũ của bạn đặt bạn vào hoàn cảnh như thế này. Có thể bạn sẽ cứng rắn hơn anh ta bây giờ, hay là bạn còn yếu đuối hơn anh ta bây giờ, hay làm những chuyện dại dột hơn, ngu ngốc hơn. (Vo Quoc Bao)
>Tôi bị kẹt giữa tình cũ và tình mới

From: Quoc bao vo
Sent: Tuesday, February 26, 2008 10:28 PM
Subject: Theo dong tam su cung ban Linh

Chào Linh,

Dường như mình đã đọc hết tất cả những dòng tâm sự của bạn, và những dòng chia sẻ từ cộng đồng VnExpress, đọc hết mà không bỏ qua bài nào. Mình đồng cảm với những gì mà người yêu cũ của Linh đang gánh phải, vì cũng giống như chuyện tình cảm của mình. Có thể những gì bạn viết ra là để mọi người có cái nhìn không tốt về người cũ, sẽ cho rằng anh ta dại dột, ngu ngốc và yếu đuối thậm chí còn hơn rất nhiều, và sẽ không thể là chỗ dựa cho tương lai cho hạnh phúc của bạn sau này nếu như Linh quay trở lại.

Nhưng bạn à, trên đời này có những người mạnh mẽ, có những người yếu đuối, những người biết chấp nhận sự thật và những người không thể chấp nhận sự thật. Vậy ở đây người cũ của bạn đang đứng ở hàng nào chắc là bạn biết, và mình nghĩ̉ bạn biết, bạn hiểu được người ấy nhiều. Vì thời gian 5 năm đâu phải ít để có thể hiểu được người mình yêu phải không bạn. Cái mà người cũ của bạn đã làm đó là minh chứng cho một tình yêu, cho những gì mà anh ta đã và đang yêu. Anh ấy đã trao hết mọi thứ cho bạn kể cả cái cuộc sống cái mà vốn nó chỉ thuộc về anh ấy.

Linh đã không hề xem trọng những gì mà bạn đang có, bạn thích tung tăng, bay nhảy để rồi chính bạn lại mắc phải lưới tình và chuyện của bạn trở nên như thế này. Vậy thử hỏi bạn, bạn yêu mà bạn có biết thế nào là yêu hay không? Yêu là đặt niềm tin vào đối phương của mình, cùng nhau tay trong tay đi qua khó khăn, cùng nhau xây dựng một hạnh phúc.

Và bạn nghĩ̉ thế nào nếu bạn là người bị phản bội, nếu những người cũ của bạn đặt bạn vào hoàn cảnh như thế này. Có thể bạn sẽ cứng rắn hơn anh ta bây giờ, hay là bạn còn yếu đuối hơn anh ta bây giờ, hay làm những chuyện dại dột hơn, ngu ngốc hơn. Có thể bạn biết bạn sẽ như thế nào, nhưng vì chưa gặp hoàn cảnh thực tế nên cái suy nghĩ̉ của mình nó đơn giản và ngây thơ lắm, nhưng mọi chuyện đến rồi thì mới biết.

Ở đây mình không khuyên bạn trở lại với người cũ, hay tiếp tục với người mới, nhưng mình nghỉ bạn phải thành thật với chính bạn và với chính 2 người kia và đặt biệt là người mới. Vì theo như bạn kể thì An chưa hề biết gì hết, có thể An là người cứng rắn, có thể ra đi, có thể tha thứ cho bạn. Còn chuyện bạn không thể quên được An thì phải là chính bạn quyết định, nhưng mình tin rằng thời gian như vậy cũng không thể nào không quên đi một người.

Chúc bạn tìm được đường hạnh phúc của mình.

 

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.