Thứ hai, 31/7/2006 | 13:55 GMT+7
|
Thứ hai, 31/7/2006 | 13:55 GMT+7

Linh hãy xác định lại cuộc đời của bạn

Trong cuộc sống cũng có nhiều tình bạn đồng giới trong sáng, nhưng khi bạn nói "cảm giác thân thuộc thật sự" thì tôi hiểu rằng nay không còn là một tình bạn trong sáng nữa. Tôi tin rằng bạn sẽ giải quyết được vấn đề này bởi vì bạn đã nói ra được những thầm kín của bạn thì sẽ giải quyết được thôi.

From: bui chinh
Posted At: Sat 7/29/2006 3:49 PM
Posted To: Vne-TamSu
Subject: Cau chuyen cua Linh

Chào Linh,

Đọc tâm sự của bạn, tôi cảm nhân được sự ích kỷ nơi bạn. Cái tôi của bạn quá lớn trong vấn đề tình cảm. Một khi đã yêu, hãy cùng dẹp bỏ những ích kỷ nhỏ nhen của bản thân, đằng này bạn lại bày ra những thử thách cho bạn trai của bạn. Bạn trai bạn là một người tuyệt vời trong cách cư xử với bạn để đến khi linh cảm của người phụ nữ mách bảo bạn thì cũng là lúc anh ấy ra đi. Ra đi bằng sự tổn thương và anh ấy cảm thấy không được bạn tôn trọng trong chính tình cảm của cả hai.

Tôi cam đoan một điều rằng anh ấy cũng đau khổ lắm khi quyết đinh chia tay bạn và anh ấy đã rất yêu bạn bởi vì anh đã chấp nhận không đi nước ngoài nến nhận được một tiếng yêu nơi bạn. Anh ấy rất tuyệt vời.

Hãy xác định lại cuộc đời của bạn với cô bạn gái kia. Tôi không ủng hộ cũng không tán thành tình bạn của bạn và cô gái kia có nên tiếp tục hay không, bởi vì chính bạn là người quyết định tương lai cuộc sống của bạn. Trong cuộc sống cũng có nhiều tình bạn đồng giới trong sáng, nhưng khi bạn nói cảm giác thân thuộc thật sự thì tôi hiểu rằng nay không còn là một tình bạn trong sáng nữa.

Tôi tin rằng bạn sẽ giải quyết được vấn đề này bởi vì bạn đã nói ra được những thầm kín của bạn thì bạn sẽ giải quyết được thôi. Vấn đề là thời gian. Hãy dũng cảm, mạnh mẽ cho tương lai của bạn.

Chúc bạn nghị lực.

Calvin

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.