Thứ ba, 9/3/2010 | 12:17 GMT+7
|
Thứ ba, 9/3/2010 | 12:17 GMT+7

Làm sao để quên mối tình đầu?

Thời gian cứ trôi qua nhanh chóng, nhưng tim tôi lúc nào cũng nhớ đến người yêu cũ. Không biết anh có nhớ đến tôi như tôi đang nhớ đến anh ấy hay không, hay là anh ấy đang hạnh phúc bên vợ con? Tôi thật là đau khổ, và không biết phải làm như thế nào để xóa được hình ảnh anh. (Trân)

From: Trân
Sent: Tuesday, March 09, 2010 3:06 AM

Xin chào VnExpress.net,

Tôi tên Lê Ngọc Trân, năm nay 34 tuổi. Hôm nay tôi thật buồn và không biết tâm sự cùng ai, vì tôi không có bạn bè thân. Mong các bạn đọc được tâm sự này của tôi thì hãy cho tôi ý kiến phải làm sao để quên được mối tình đầu.

Cách đây 10 năm, tôi và anh ấy quen nhau trong khi hai dứa vẫn còn học trung học. Đến khi vào đại học thì tôi và anh đã có một khoảng thời gian quen nhau được 5 năm. Tôi và anh rất yêu nhau, hiểu nhau, hai đứa tôi đã phải vượt qua mọi sóng gió để đến với nhau.

Đến lúc hai đứa dự định anh ấy ra trường sẽ làm đám cưới thì tôi lại sang nước ngoài. Trong thời gian tôi đi được vài năm thì anh ấy có người yêu khác, và lập gia đình với cô ấy. Còn tôi thì rất đau khổ, và không biết phải làm sao để quên được anh ấy.

Trong thời gian đó có một người rất là thương tôi và tôi quyết định lấy anh ấy để quên đi mối tình đầu. Nhưng thời gian thì cứ trôi qua nhanh chóng, nhưng tim tôi lúc nào cũng nhớ đến người yêu cũ. Không biết anh có nhớ đến tôi như tôi đang nhớ đến anh ấy hay không, hay là anh ấy đang hạnh phúc bên vợ con?

Tôi và chồng tôi không hợp tính, thường hay cãi nhau. Mặc dù chồng rất thương tôi, nhưng sao lúc nào tôi cũng không có cảm giác được hạnh phúc và không biết được mình đang hạnh phúc hay là không hạnh phúc.

Tôi thật là đau khổ, và không biết phải làm như thế nào để xóa được hình ảnh người yêu cũ trong đầu tôi bây giờ. Tôi phải làm sao để có thể yêu chồng tôi và có được cảm giác hạnh phúc khi sống bên cạnh chồng.

Tôi phải nói với chồng như thế nào để anh ấy hiểu cảm giác của tôi là tôi đang cần anh ấy giúp vượt qua sự đau khổ và khó xử này để có được cảm giác hạnh phúc khi ở bên chồng.

Làm ơn giúp tôi và cho tôi ý kiến. Tôi rất mong nhận được ý kiến và kinh nghiệm của các bạn.

Chân thành cảm ơn rất nhiều.

Trân

Ý kiến gửi về Tamsu@VnExpress.net (Gõ có dấu, gửi file kèm).

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ