Thứ tư, 15/10/2008 | 11:40 GMT+7
|
Thứ tư, 15/10/2008 | 11:40 GMT+7

Không khó xử hai đồng nghiệp ăn vụng

Lấy lý do nhậu nhẹt và có một chút men, bạn và anh đồng nghiệp tiện thể không về nhà nghỉ trưa nữa mà về tạm phòng làm việc tranh thủ nhắm mắt một chút. Hai bạn hãy quay về phòng vào "giờ cao điểm". (Lap Vuong)
> Đưa người tình vào phòng làm việc để 'tâm sự'

From: Lap Vuong 
Sent: Wednesday, October 15, 2008 11:10 AM
Subject: chia se

Bạn Hùng à,

Theo tôi thì cũng không khó xử lắm đâu. Việc ăn vụng này đã thành quen thì rất khó bỏ, vậy bạn thử làm cách này xem sao nhé. Hôm nào đó bạn và anh bạn đồng nghiệp lấy lý do là có chuyện vui, trưa hôm đó không về nhà như mọi hôm mà hãy rủ nhau ra quán làm chầu bia.

Sau đó lấy lý do nhậu nhẹt và cũng có một chút men rồi tiện thể không về nhà nghỉ trưa nữa, vì dù sao cũng gần đến giờ làm ban chiều rồi nên về tạm phòng làm việc tranh thủ nhắm mắt một chút. Hai bạn hãy quay về phòng vào "giờ cao điểm".

Gần đến phòng làm việc của mình, hai bạn vừa đi vừa nói chuyện đủ để người trong phòng nghe thấy. Tới gần và gõ cửa. Nếu có ai đó trong phòng đi ra thì cũng chỉ là tình cờ thôi, hãy nhẹ nhàng xin lỗi vì không cố ý. Vậy là "Ra mặt chuột" rồi nên tôi dám đảm bảo là họ sẽ chùn đấy.

Chúc bạn có nhiều ý kiến tư vấn khác thú vị hơn.

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.