Thứ năm, 3/8/2017 | 08:02 GMT+7
|
Thứ năm, 3/8/2017 | 08:02 GMT+7

Không đủ can đảm lấy chồng vì lỡ quan hệ với người khác

Một tuần trước anh bày tỏ ý nguyện về chuyện hôn nhân. Tôi rất muốn đồng ý ngay nhưng hiểu anh khá cổ hủ.

Tôi 25 tuổi, đã quen anh được năm rưỡi, cả hai đều là nhân viên nhà nước, gia đình ở Hà Nội và hai đứa cũng hay qua lại nhà nhau nhiều. Anh là người đứng đắn, tử tế, quan tâm và chiều tôi. Vào năm tôi 20 tuổi, vì bồng bột nên đã quan hệ với người yêu lúc đó một số lần. Tôi giấu kín chuyện này với mọi người, kể cả anh cũng không có ý định kể.

Một tuần trước anh bày tỏ ý nguyện về chuyện hôn nhân. Tôi rất muốn đồng ý ngay nhưng hiểu anh khá cổ hủ. Chuyện yêu đương, lằng nhằng quan hệ,... anh đều rất ghét. Vào thời điểm này, khi anh đã bày tỏ rõ ràng quan điểm tôi rất băn khoăn, trăn trở, không biết có nên nói ra không. Liệu anh có chấp nhận không? Dẫu sao chúng tôi cũng yêu nhau, chia sẻ, quan tâm đến nhau và cũng xác định sẽ cưới. Mong các bạn tư vấn giúp.

Kiều

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.