Thứ năm, 13/11/2008 | 16:47 GMT+7
|
Thứ năm, 13/11/2008 | 16:47 GMT+7

Khi mang bầu, tôi không cấm chồng xem phim sex

Giai đoạn này tôi không thể đáp ứng được chồng tôi, vì vậy, tôi không tìm cách gây áp lực cho chồng. Tôi không bao giờ khuyến khích hay cấm chồng, mà tôi chỉ nói cho anh hiểu rằng hãy biết giữ mình, bằng cách đó tôi giữ được chồng. (Bui Thi Thanh Huyen)
> Chồng tôi mê phim sex

From: Bui Thi Thanh Huyen
Sent: Wednesday, November 12, 2008 10:54 AM
Subject:
Chào Cầm.

Đọc những dòng tâm sự của Cầm, tôi rất thông cảm. Nhưng tôi nghĩ rằng Cầm nên bình tĩnh hơn một chút, sự việc có lẽ không nghiêm trọng lắm, và có thể giải quyết được.

Tôi cũng là một phụ nữ đã có chồng, chồng tôi nhiều lúc công tác xa nhà, khi anh trở về, tôi thấy trong điện thoại của anh có ảnh sex và phim sex. Tôi hỏi anh tại sao, anh nói rằng đó là cách để anh giải tỏa khi không có vợ, vì anh không muốn đi lung tung bên ngoài.

Tôi bảo anh xóa đi, xem nhiều không tốt đâu, và không cật vấn anh nhiều. Bởi vì tôi biết, anh là con người, anh có nhu cầu, điều đó là đương nhiên, miễn là anh biết cân bằng và không đi lung tung, kể cả ăn bánh trả tiền.

Bây giờ tôi đang mang bầu, kiểm tra web của nhà mình, tôi biết thỉnh thoảng chồng tôi vẫn xem web sex, nhưng giai đoạn này, tôi không thể đáp ứng được chồng tôi, vì vậy, tôi không tìm cách gây áp lực cho chồng. Tôi không bao giờ khuyến khích hay cấm chồng, mà tôi chỉ nói cho anh hiểu rằng hãy biết giữ mình, bằng cách đó tôi giữ được chồng.

Web sex như một loại trái cấm, có những người đã ăn một lần rồi lại muốn ăn lần nữa, và nó là một bệnh dịch lây lan chốn văn phòng. Công ty tôi có nhiều người đàn ông buổi trưa vào web sex như chồng Cầm, tôi không biết vợ họ phản ứng thế nào.

Nhưng Cầm ạ, có thêm một lý do nữa khiến người đàn ông có thể vào web sex, đó là sự không thỏa mãn về tình dục. Vì vậy, đối với trường hợp của Cầm, tôi khuyên Cầm nên xem xét lại cách ứng xử với chồng. Thứ nhất, hãy xem xem có vì em bé 3 tuổi mà Cầm sao nhãng chuyện đó với chồng không? Hãy làm cho chồng thấy mình hấp dẫn nhiều hơn là hình ảnh trong những trang web sex đó, kể cả biện pháp nghỉ phép, gửi con ông bà, hai vợ chồng đi nghỉ mấy ngày để cách ly chồng.

Thứ hai, hãy từ từ và khéo léo nói cho chồng hiểu tác hại của việc nghiền web sex, báo chí nói nhiều lắm mà, hãy ngồi cùng anh ấy trên mạng, và cùng đọc với anh ấy, nhưng đừng theo cách thô bạo, ép buộc, phải dẫn dắt để anh ấy hiểu. Nếu không thể được thì nhờ đến bác sĩ tâm lý.

Bản thân Cầm cũng nên thay đổi suy nghĩ một chút, hãy thoáng hơn để hiểu được nhu cầu của đàn ông, hãy coi đó là những hình ảnh bình thường, xã hội rất nhiều. Nó có tác hại đấy, nhưng biết cách tránh hoặc trong những tình huống cấp thiết (như những người đàn ông đi công tác xa) biết sử dụng nó một cách chừng mực thì không nguy hại lắm đâu.

Nếu Cầm quá nặng nề về tư tưởng thì không thể nào tìm được cách xử sự tốt cho mình để giữ chồng và giữ hạnh phúc gia đình đâu.

Chúc Cầm sớm lấy lại cân bằng.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.