Thứ sáu, 9/3/2012 | 21:04 GMT+7
|
Thứ sáu, 9/3/2012 | 21:04 GMT+7

Hường nên xem lại tình cảm của chồng với con cái

Vợ chồng sống ngần ấy thời gian cũng là duyên nợ, có thể giờ anh chị hết duyên rồi thì thôi đừng níu kéo nhau làm chi cho mệt. Không phải tình huống nào quay lại cũng để vì con. Trong trường hợp này chồng chị không quan tâm tới mẹ con chị thì quay lại không thể vì con.
> Chồng tôi muốn sống cùng hai phụ nữ

Từ: thungakt
Đã gửi: 08 Tháng Ba 2012 12:02 CH

Đọc những dòng tâm sự của chị tôi thấy thật buồn cho gia đình chị. Mỗi ngã rẽ đều đưa con chị đến những hướng khác nhau, bây giờ không thể nói hướng nào hơn hướng nào hết. Nếu tôi trong trường hợp này thì có thể tôi sẽ đi theo hướng khác đó chị à. Nếu kinh tế tôi đủ để nuôi hai đứa trẻ thì tôi sẽ chọn hướng ra đi.

Bây giờ cũng không nên trách ai hết, và cũng chẳng nên suy nghĩ về chuyện đó. Phụ nữ quan trọng là cần được chồng mình yêu thương và cũng không muốn chia sẻ tình thương này với ai hết. Theo chị nói cả một năm trời anh đã không quan tâm đến 2 mẹ con chị, vậy chẳng có lý do gì để quay lại hết. Chị nên chấp nhận hiện tại, đợi một thời gian con chị lớn lên chị nói cho nó hiểu, còn nó hiểu tới đâu là do ý thức của nó.

Đặt trong trường hợp tôi là con của chị, tôi không muốn mẹ mình phải sống trong tình huống tay ba như vậy. Nếu còn thương chồng thì cứ để cho anh tự do lựa chọn và hãy cầu chúc cho anh luôn vui vẻ. Vợ chồng sống ngần ấy thời gian cũng là duyên nợ, có thể giờ anh chị hết duyên rồi thì thôi đừng níu kéo nhau làm chi cho mệt. Không phải tình huống nào quay lại cũng để vì con. Trong trường hợp này chồng chị không quan tâm tới mẹ con chị thì quay lại không thể vì con. Nếu anh còn quan tâm tới con thì chị quay lại với lý do đó là có lý.

Nếu tôi trong trường hợp này tôi sẽ chọn ngã rẽ mới cho mình và con. Hãy nuôi con cho ngoan, trưởng thành, một ngày nào đó, chắc chắn anh ta cũng sẽ biết lỗi của mình và sẽ tìm lại mẹ con chị thôi. Chị hãy dũng cảm chấp nhận hoàn cảnh và đứng lên chị nhé.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.