Thứ ba, 8/5/2012 | 17:57 GMT+7
|
Thứ ba, 8/5/2012 | 17:57 GMT+7

Hồng sẽ chịu nhiều điều tiếng khi sinh con với tình cũ

Bạn sinh thêm em bé thì đứa con gái nhỏ ai nuôi nấng? Bạn sẽ đối mặt với bạn bè, đồng nghiệp của mình như thế nào khi mang bầu? Bạn có chịu được lời ra tiếng vào của thiên hạ không? (Minh)
> Có nên sinh con với người tình cũ?

Từ: minh
Đã gửi: 04 Tháng Năm 2012 10:37 CH

Bạn phải suy nghĩ cho thật kỹ, bản thân bạn không có ai bên cạnh, bạn sinh thêm em bé thì đứa con gái nhỏ ai nuôi nấng? Bạn sẽ giải thích với cha mẹ, người thân như thế nào khi đi xa? Bạn sẽ đối mặt với bạn bè, đồng nghiệp của mình như thế nào khi mang bầu? Bạn có chịu được lời ra tiếng vào của thiên hạ không?

Có câu "lời nói thiên hạ giết chết tôi rồi". Nếu bạn chịu đựng được những điều trên thì suy xét tiếp vấn đề về người yêu cũ của bạn. Anh ta biết không thể lấy bạn, tại sao anh ta còn làm chuyện đó, bạn rất yêu anh ta nhưng anh ta có yêu bạn như vậy không. Hay anh ta chỉ coi bạn như người qua đường để thỏa tính dục vọng của anh ta? Anh ta có biết bạn đang mang đứa con của anh ta?

Bạn hãy cho anh ta biết, rồi xem anh ta nói như nào, xử trí ra sao? Với tôi thì tôi biết trước câu trả lời của anh ta rồi. Vì vậy tôi khuyên bạn nên lo cho con gái nhỏ và bản thân, bạn có sinh em bé ra thì đứa bé có hạnh phúc không, nó sẽ phát triển bình thường khi không có bố không? Chúc bạn sớm tìm thấy câu trả lời đúng nhất cho mình.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.