Thứ bảy, 5/5/2012 | 12:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 5/5/2012 | 12:33 GMT+7

Hồng đừng để suốt đời mang tiếng chửa hoang

Đành rằng đứa bé không có tội lỗi gì cả nhưng nếu sinh ra bạn sẽ làm thế nào khi con bạn không có cha? Con gái lớn của bạn đã bất hạnh khi không có cha rồi, chưa kể đến việc lớn lên cùng mẹ khác cha với đứa em nữa, cháu sẽ cảm thấy tủi hổ lắm. (Hà)
> Có nên sinh con với người tình cũ?

Từ: Hà
Đã gửi: 04 Tháng Năm 2012 3:32 CH


Chào bạn Hồng!

Đọc xong tâm sự của bạn mình biết bây giờ bạn đang rất bối rối, nhưng bạn hãy nhìn vào thực tế của bạn hiện nay. Đành rằng đứa bé không có tội lỗi gì cả nhưng nếu sinh ra bạn sẽ làm thế nào khi con bạn không có cha? Con gái lớn của bạn đã bất hạnh khi không có cha rồi, chưa kể đến việc lớn lên cùng mẹ khác cha với đứa em nữa, cháu sẽ cảm thấy tủi hổ lắm.

Rồi bố mẹ bạn sẽ như thế nào với điều tiếng bạn chửa hoang? Lý thuyết thì vẫn mãi là lý thuyết, bạn hãy sáng suốt mà nhìn nhận bạn ạ. Nếu sinh bé ra bạn sẽ khổ cả đời, mang điều tiếng cả đời và các con của bạn cũng thế.

Đây là những lời thật lòng của tôi. Hãy sáng suốt để tìm ra phương án tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn hạnh phúc.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
Nơi xa xôi ấy mong con được hạnh phúc, mẹ sẽ cố gắng đi cầu siêu cho con sớm nhất. Mẹ thấy tiếc nuối vì không biết rõ con được
Giờ anh không muốn nói đến ai sai ai đúng nữa, vì nói cũng có giải quyết được gì đâu phải không em? Chỉ là mình chia tay khi cả