Thứ hai, 17/10/2016 | 09:12 GMT+7
|
Thứ hai, 17/10/2016 | 09:12 GMT+7

Hoang mang khi theo đuổi cô giáo có nhiều hình xăm ở lưng

Tôi thực sự hơi bất ngờ vì bản thân trước đến giờ chỉ biết đến học rồi ra đi làm, không quen với mấy việc xăm trổ. 

Tôi 29 tuổi, là kỹ sư, được mọi người đánh giá hiền lành và thân thiện. Tôi quen biết một bạn gái 25 tuổi, làm giáo viên, cô ấy cũng ít nói và hơi trầm tính. Lúc đầu tôi có ấn tượng nên theo đuổi cô ấy, sau một thời gian đi chơi và cũng tìm hiểu về nhau thì tôi có ý định tiến xa hơn nữa. Tôi cũng cảm nhận cô ấy có tình cảm với mình.

Một hôm cô ấy mặc áo hở lưng, có khá nhiều hình xăm ở lưng. Tôi thực sự hơi bất ngờ vì bản thân trước đến giờ chỉ biết đến học rồi ra đi làm, không quen với mấy việc xăm trổ. Cô ấy là giáo viên nhưng lại rất thích xăm. Tôi mang chuyện này kể với gia đình mình thì nhận được sự phản đối quyết liệt. Giờ đây tôi cũng có cảm tình với cô ấy rồi, thấy hoang mang về những hình xăm kia lắm. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Lâm

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.