Thứ bảy, 21/7/2012 | 12:43 GMT+7
|
Thứ bảy, 21/7/2012 | 12:43 GMT+7

Hãy tha thứ vì anh không thể ngừng yêu em

Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất anh được gặp trong cuộc đời, nhưng anh kém may mắn nên bỏ lỡ mất cơ hội. Điều đó không làm anh mất hết hy vọng trong cuộc sống. Anh sẽ sống tốt, vì em, vì anh, và vì những người đã kề bên anh suốt thời gian qua. (Duy)

Từ: Duc Duy
Đã gửi: 18 Tháng Sáu 2012 10:49 CH


Chuyện xảy ra thật bất ngờ, anh không thể nào nghĩ rằng anh sẽ mất em mãi mãi, dù đó là sự thật đang diễn ra. Thời gian không còn nhiều để ta có thể làm lại bất cứ điều gì. Anh đã hối tiếc rất nhiều, và tự trách bản thân mình. Nhưng anh có làm gì cũng không thể thay đổi được, dù cho chúng ta còn yêu nhau rất nhiều.

Giờ đây, anh mới biết rằng em là người duy nhất anh cần, anh tìm kiếm, và anh có thể chia sẻ tất cả mọi điều. Anh như chiếc lá rời khỏi cành, không biết sẽ bay về đâu. Anh không thể suy nghĩ bất cứ điều gì, tâm trí anh tràn ngập duy nhất mình em. Đêm nay thật dài, không thể nào ngủ được. Những cảm xúc đầu tiên ta cùng nhau, những nụ hôn đầu tiên, anh biết em đang làm mọi thứ tốt đẹp hơn, và anh cũng muốn mọi thứ tốt đẹp hơn, vì thế anh luôn yêu em nhiều hơn những gì anh có thể. Hãy tha thứ cho anh, vì anh không biết mình làm gì, anh không thể nào ngừng yêu em, nỗi đau này anh đang trải qua.

Ngày mai, anh cũng muốn gần em hơn bao giờ hết, nhưng chẳng thể nào là đủ, anh muốn giữ lấy những gì thuộc về em, không thể nào quên đi, và anh biết rằng em cũng đang có cảm xúc như anh. Nhưng anh và em chẳng thể nào ở bên nhau nữa, em đã chọn một con đường không có anh, nhưng anh vẫn muốn biết cuộc sống của em sau này sẽ ra sao, vẫn muốn được trở nên bạn bè với em.

Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất anh được gặp trong cuộc đời, nhưng anh kém may mắn nên bỏ lỡ mất cơ hội. Điều đó không làm anh mất hết hy vọng trong cuộc sống. Anh sẽ sống tốt, vì em, vì anh, và vì những người đã kề bên anh suốt thời gian qua. Em yên tâm đi con đường của mình, anh vẫn ổn. Dù cho ngày mai sự việc có tồi tệ đến mức nào, anh sẽ cố gắng vượt qua và vươn lên. Anh sẽ không làm em buồn và thất vọng nữa.

Từng lời anh nói chân thành từ đáy tim anh. Anh không thể nào thôi yêu em. Anh vẫn còn nhớ cảm xúc những cái khẽ chạm đầu tiên. Chúc em hạnh phúc thật nhiều, đó là điều anh sẽ nguyện cầu từng đêm cho em. Hôn em lần cuối.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.