Chủ nhật, 22/1/2012 | 15:51 GMT+7
|
Chủ nhật, 22/1/2012 | 15:51 GMT+7

Hãy nắm chặt tay anh đi đến cuối con đường em nhé

Anh vẫn còn những khuyết điểm và đôi khi hay ích kỷ với những suy nghĩ của bản thân rồi làm em buồn phiền. Anh nói anh không muốn thấy em buồn phiền điều gì cả nhưng lúc nào cũng là anh khiến em phải như vậy. Anh thực sự xin lỗi và sẽ cố gắng thay đổi nhiều hơn để mang lại hạnh phúc cho em.

Từ: dvnhatbao
Đã gửi: 18 Tháng Giêng 2012 4:51 CH

Em à!

Vậy là được 4 tháng chính thức anh đặt tình cảm cho em rồi đấy. Tuy chưa đủ dài để nói lên tất cả nhưng trong anh là một niềm tin và những hy vọng vào tương lai của 2 đứa mình. Sau 2 năm đầy biến động và những khó khăn, chính em là người đã cho anh thấy cuộc sống này còn những hy vọng và những điều kỳ diệu.

Nhớ lúc đầu anh gặp em, chẳng có một chút ấn tượng gì cả, một người con gái anh nghĩ là bình thường như bao người khác, không có gì đặc biệt. Nhưng theo thời gian anh đã yêu em từ lúc nào không biết. Em không phải là mối tình đầu tiên và anh cũng không phải chưa yêu bao giờ, nhưng mọi thứ cảm giác trong anh thật khác biệt. Đến giờ phút này đây chỉ có duy nhất một điều tồn tại trong anh đó là tình yêu anh dành cho em rất nhiều.

Em không xinh bằng những người con gái khác, không giỏi bằng họ nhưng với anh em là duy nhất và đơn giản là anh yêu em. Anh yêu tất cả những gì thuộc về em, ánh mắt, đôi môi và nụ cười của em. Anh thích ngắm em khi em ngủ, anh cảm thấy mọi thứ thật bình yên hiện trên khuôn mặt em.

Được gặp em và hiểu em nhiều hơn, anh lại càng thấy yêu em. Anh biết trong em luôn luôn tồn tại những suy nghĩ và một điều gì đó anh không thể nào chạm tới được. Nhưng anh mong lúc nào anh cũng là người cùng em chia sẻ mọi thứ. Đừng giấu anh bất cứ điều gì cả, bờ vai của anh là để cho em tựa vào và cùng anh giải quyết mọi khó khăn. Hãy tin tưởng ở anh, em nhé.

Anh biết anh vẫn còn những khuyết điểm và đôi khi hay ích kỷ với những suy nghĩ của bản thân rồi làm em buồn phiền. Anh nói anh không muốn thấy em buồn phiền điều gì cả nhưng lúc nào cũng là anh khiến em phải như vậy. Anh thực sự xin lỗi và sẽ cố gắng thay đổi nhiều hơn để mang lại hạnh phúc cho em.

Anh sợ những hờn ghen, lừa dối, những ích kỷ riêng của mỗi người và thời gian làm cho tình yêu của mình tan vỡ. Anh không chắc mọi thứ sẽ là mãi mãi, nhưng anh nghĩ nếu mình tin tưởng và chân thành với nhau thì tình yêu sẽ sớm nở hoa phải không em.

Cả anh và em đều không thể nói trước được tương lai nhưng trong anh luôn hy vọng mình sẽ cùng vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống để đến với nhau em nhé. Hãy nắm chặt tay anh đi đến cuối con đường. Và bây giờ đây, dù đang ở xa nhau nhưng không lúc nào anh không nghĩ đến em. Anh nhớ những phút giây khi bên em, nhớ khoảng thời gian ở Ninh Hòa, nhớ tất cả.

Năm mới đến rồi, anh chúc gia đình em một mùa xuân ấm áp và tràn đầy hạnh phúc. Tình yêu của tụi mình ngày càng thăng hoa, năm nay trời se lạnh đấy, em nhớ mặc áo ấm và đi đứng cẩn thận. Bé con, anh nhớ em.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ