Thứ ba, 26/6/2012 | 15:20 GMT+7
|
Thứ ba, 26/6/2012 | 15:20 GMT+7

Hãy dành cho em một góc nhỏ trong tim anh

Em đã tin mình tìm được một người bạn tri kỷ, một người luôn lắng nghe những chia sẻ của em. Người đó là anh, là người đã cho em biết thế nào là tình yêu, là người em tin đó là mảnh ghép của cuộc đời mình và em tin đó là lựa chọn đúng đắn.

Từ: cobetoctien
Đã gửi: 25 Tháng Sáu 2012 11:57 CH

Gửi anh yêu dấu!

Thời gian của chúng ta chênh nhau 2h đồng hồ, anh đang trong giấc ngủ ngon còn em vẫn ngồi thơ thẩn một mình để viết thư cho anh, không biết anh có vui không? Thực sự với em đó là một cảm giác hồi hộp, chờ đợi anh, đã bao nhiêu ngày rồi em cũng không đếm được nhưng em đang đếm được từng ngày anh về. Em ghét sự chờ đợi nhưng anh bảo chờ đợi là hạnh phúc, bởi vậy mà em lấy sự cô đơn làm bạn để che lấp đi những ngày em xa anh và em nghĩ anh cũng vậy.

Em từng hỏi anh về câu chuyện của mình có phải là một giấc mơ không, nếu là mơ anh hãy đánh thức em dậy để em không lạc lối, để em không ảo tưởng, để em không nên quá tin vào giấc mơ đó. Em sợ một ngày nào đó giấc mơ bị đánh thức em sẽ không có anh, em sẽ không thể lấy lại niềm tin một lần nữa. Em đã rất khó khăn mới lấy lại niềm tin vào bản thân mình và em sợ người em yêu sẽ cướp đi niềm tin đó.

Anh cũng như vậy, anh cũng không muốn em làm mất đi niềm tin ở anh đúng không? Có thể trái tim em đã một lần đau nhưng khi yêu anh, em đã không hổ thẹn với tình cảm của mình, em đã tin mình tìm được một người bạn tri kỷ, một người luôn lắng nghe những chia sẻ của em. Người đó là anh, là người đã cho em biết thế nào là tình yêu, là người em tin đó là mảnh ghép của cuộc đời mình và em tin đó là lựa chọn đúng đắn.

Những ngày mình xa nhau, có những tình huống, những nghi ngờ, em không thể giải thích cho anh hiểu, không thể nói yêu anh nhiều hơn anh cảm nhận, nhưng em luôn yêu anh bằng tất cả những gì trái tim em mách bảo. Thời gian mình xa nhau đã tính bằng năm, đã yêu nhau bằng những tháng ngày dài đằng đẵng, vậy còn một tháng em muốn nếm trải những khoảng thời gian mình chưa từng gặp mặt.

Nhưng rồi em thấy anh vẫn gần em, vẫn quen thuộc trong từng suy nghĩ của em. Anh à, ngày mình gặp nhau không còn xa, chỉ 9 ngày nữa thôi mình có thể nắm tay nhau bước những bước đi đầu tiên trong một trang mới của chúng mình. Nếu đó là đúng, mình sẽ cùng nhau xây đắp tương lai, nếu là sai em và anh hãy giúp nhau bước đi thật tốt, bởi em luôn mong tình cảm của mình dựa trên sự tin tưởng, chân thành, chia sẻ và cảm thông.

Hãy dành cho em một góc nhỏ trong tim của anh, một câu nói trong trí nhớ của anh rằng: "Em luôn yêu anh". Nếu được đi bên cạnh anh em sẽ luôn làm anh hạnh phúc bằng tình cảm của người vợ. Nếu em phải xa anh, em luôn cầu chúc anh hạnh phúc bằng tình cảm của người bạn. Hẹn gặp anh vào ngày gần nhất.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.