Thứ sáu, 20/7/2012 | 09:37 GMT+7
|
Thứ sáu, 20/7/2012 | 09:37 GMT+7

Hãy bí mật ghi âm lời dọa nạt để tố cáo bạn trai

Vì anh ta dọa giết, tạt axít nên em cần phải có kế hoạch thật khéo để tự bảo vệ bản thân như: hãy ghi âm lại lúc anh ta dọa nạt, hoặc bí mật ghi lại cảnh sinh hoạt bị ảnh hưởng do có sự có mặt của anh ta. (Hoa)
> Yêu phải kẻ ăn bám

Từ: Hoa
Đã gửi: 19 Tháng Bảy 2012 11:39 CH

Em Thảo thân mến!

Đây là lần đầu tôi đọc được một tâm sự theo tôi là đáng ngạc nhiên nhất từ trước đến nay. Theo tôi hiểu thì quãng thời gian em biết con người đó khá lâu, như thế nghĩa là em biết về gia đình anh ta. Việc đẩy anh ta ra khỏi cuộc đời em cần sự giúp đỡ của cả hai bên gia đình.

Em nên nói rõ ràng với gia đình anh ta, gia đình của em nữa để cùng có biện pháp. Vì anh ta dọa giết, tạt axít nên em cần phải có kế hoạch thật khéo để tự bảo vệ bản thân như: hãy ghi âm lại lúc anh ta dọa nạt, hoặc bí mật ghi lại cảnh sinh hoạt bị ảnh hưởng do có sự có mặt của anh ta. Những bằng chứng này nên được cất giữ ở nơi tin tưởng, hoặc gửi bạn bè, những người chứng kiến sự ngang ngược của anh ta. Đấy là bằng chứng giúp bảo vệ em nếu việc anh ta dọa em chẳng may thành sự thật.

Sau khi đã có thời gian chuẩn bị, em hãy mời anh ta ra khỏi nhà, nếu có thể cũng nói rõ ràng với gia đình anh ta về việc em bị dọa nạt và tuyên bố nếu có chuyện em sẽ đưa ra pháp luật, cùng lắm thì em phải nhờ chính quyền can thiệp. Chúc em sớm tìm lại sự bình yên trong cuộc sống.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.