Thứ năm, 25/4/2013 | 14:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 25/4/2013 | 14:16 GMT+7

Hạnh phúc là khi em có anh

Mình mãi dành cho nhau những tình cảm chân thành, cùng nắm chặt tay nhau vượt qua mọi gập ghềnh trên bước đường đời. Anh hãy làm chỗ dựa tinh thần, là bờ vai vững chắc để em có thể dựa vào những khi quá mệt mỏi.

Anh to cao, không hẳn đẹp trai. Em cũng vậy, không xinh đẹp khả ái như những người con gái khác. Tình yêu đâu chỉ là hình thức bên ngoài phải không anh? Anh còn nhớ ngày đầu mình gặp nhau? Những kỷ niệm ngày đầu tiên có nhau của hai đứa luôn hiện về trong em như mới hôm qua.

Giờ nghĩ lại em vẫn thấy hồi hộp như lúc đó, em ngượng ngùng trong sự mạnh mẽ của anh, những nụ hôn anh trao trìu mến, em ngập ngừng đón nhận trái yêu thương. Cám ơn anh vì ngày đó đã nhớ đến em, cám ơn tình yêu của anh dành cho em. Hãy nắm chặt tay em thật lâu anh nhé vì em rất sợ phải rời xa anh. Hơn bốn năm đâu phải là dài, cũng không còn là quá ngắn phải không anh?

Có lần hai đứa cùng đứng trước gương đo chiều cao, mỉm cười vì đẹp đôi, anh nói mình phong độ đẹp trai, em nói mình xinh gái. Nói vậy thôi chứ điều đó đâu quan trọng bằng tình cảm hai đứa. Có lúc em tưởng chừng không vượt qua nổi những chuyện buồn trong cuộc sống thường ngày, anh luôn tiếp thêm sinh lực để vượt qua. Em tự hào, hạnh phúc khi được ở bên anh, điều tuyệt vời nhất anh đã cùng em hơn 4 năm qua.

Anh à, đôi lúc em giận hờn vì anh lỡ hẹn, em cũng hiểu rằng đó thực sự là điều anh không hề muốn. Những câu xin lỗi vụng về, anh không biết nói khéo để em hết giận lại làm cho em càng giận anh, lúc bình tâm điều đó lại làm em yêu anh hơn. Anh luôn ở bên khi biết em có chuyện buồn, phân tích mọi sự việc đúng sai, động viên em, vậy là quá đủ. Anh có biết lúc đó em hạnh phúc nhường nào? Em biết anh cũng vậy.

Có những lúc bên em anh thì thầm: "Em làm anh điên mất", em mỉm cười, hạnh phúc lắm. Anh vòng tay ôm em thật chặt, em gục đầu vào ngực anh trong hạnh phúc tràn trề. Thế anh nhé, mình mãi dành cho nhau những tình cảm chân thành, cùng nắm chặt tay nhau vượt qua mọi gập ghềnh trên bước đường đời. Anh hãy làm chỗ dựa tinh thần, là bờ vai vững chắc để em có thể dựa vào những khi quá mệt mỏi. Tình yêu của em.

Hoàng Yến

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
Chiều nay chỉ có mây đen phủ kín bầu trời. Gió khẽ len lỏi trong cái không khí hanh khô của bao ngày. Em chờ một cơn mưa.
Ngày đó, em là một cô nữ sinh da trắng, mặt tròn, đôi mắt to như biết nói. Em yểu điệu trang phục quần jean áo sơ mi, thướt tha tà