Thứ hai, 17/10/2016 | 11:46 GMT+7
|
Thứ hai, 17/10/2016 | 11:46 GMT+7

Giờ em mới hiểu vì sao anh cưới em mà không chịu làm 'chuyện ấy'

Anh lạnh lùng, hờ hững, cố làm mọi thứ để em chia tay đến cùng chỉ vì một mối tình khác đã có trước đó.

Hôm qua em biết tin anh đã cưới vợ mới, có chút buồn và chạnh lòng, mãi đến gần 3 giờ sáng em mới chợp mắt. Thế là sau gần 3 năm em đã tìm được lý do vì sao khi cưới em anh không chịu quan hệ, mặc dù em đã cố gắng với khát khao làm mẹ. Anh lạnh lùng, hờ hững, cố làm mọi thứ để em chia tay đến cùng chỉ vì một mối tình khác đã có trước đó. Ngày chia tay, ai cũng nói anh bị đồng tính, bản thân em lúc chia tay và những tháng ngày sau đó vẫn không thể hiểu được lý do thực sự là gì. Em đã lặng lẽ sống và tự tìm câu trả lời. Có lẽ từ khi yêu và cưới rồi chia tay, cách cư xử của em cũng khiến anh và gia đình hiểu con người em, phải không?

Ngày 9/10 anh cưới vợ mới, em gửi lời chúc hạnh phúc tới anh và gia đình nhé. Thế là bố mẹ đã an lòng rồi, anh đã ổn định, sáng nay bố nhắn tin “Mong con vui vẻ và mừng cho anh". Tận sâu đáy lòng em chúc phúc cho anh, nghĩ rằng mình sẽ là người vui nhất vì ngày em bước chân ra đi và cho đến lúc này vẫn sống như vậy. Em cứ luôn cho rằng mình chủ động ra đi là đã gây tội lỗi rất lớn với anh và gia đình, lương tâm em cắn rứt từng ngày, không thoải mái một ngày nào khi anh chưa ổn định.

Giờ anh đã có cuộc sống mới, em cũng thấy thoải mái hơn, còn gì vui và hạnh phúc bằng khi nhìn thấy người mình thương hạnh phúc, phải không anh? Anh phải sống thật hạnh phúc, hạnh phúc luôn cả phần cuộc sống của em nhé, mặc dù biết anh đã quên em thật sự rồi.

Chúc anh luôn vui khỏe, nhanh có em bé và an yên nhé, người cũ.

Nga

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
Luôn nghĩ vợ ở bên dù âm dương cách biệt
Con ngây ngô hỏi mẹ đâu về với con. Đau lắm em ơi nhưng vẫn phải gượng cười để giấu đi giọt nước mắt.
 
Cảm ơn vợ yêu vì đã đến bên đời anh
Cuộc sống ở gia đình chồng cũng có nhiều điều khiến em khó xử, nhưng anh không hề thấy một lời than phiền hay không vui của em.