Thứ sáu, 27/7/2012 | 16:21 GMT+7
|
Thứ sáu, 27/7/2012 | 16:21 GMT+7

Ghét đàn ông sau khi đọc tâm sự của anh Dũng

Nếu là tôi, tôi sẽ căm hận anh đến chết. Có người chồng như vậy tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta. Tôi cũng không thể hiểu anh như thế nào nữa, lấy vợ 5 năm trời nhưng chưa bao giờ nói yêu vợ một lần nào, như vậy cũng đâu phải là tình yêu. (Dương)
> Muốn từ bỏ vợ con để quay về với người yêu cũ

Từ: Dương
Đã gửi: 27/7


Chào anh!

Sau khi nghe câu chuyện của anh, không biết mọi người thế nào nhưng đối với cá nhân thì tôi nghĩ anh không nên bỏ vợ con để đi theo cô ấy. Nếu anh làm như vậy, vợ anh sẽ đau khổ biết nhường nào và cả con anh nữa, chúng nó sẽ nghĩ ra sao, đi học, ra đường người ta sẽ bàn tán gì, mặc dù chúng là trẻ con nhưng sau này lớn chúng sẽ thế nào, nghĩ gì về anh.

Liệu sau khi anh đi với cô ấy, anh có được hạnh phúc khi vợ và con mình thì đang đau khổ. Nếu là tôi, tôi sẽ căm hận anh đến chết. Có người chồng như vậy tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta. Tôi cũng không thể hiểu anh như thế nào nữa, lấy vợ 5 năm trời nhưng chưa bao giờ nói yêu vợ một lần nào, như vậy cũng đâu phải là tình yêu.

Sao lúc lấy nhau anh không nghĩ cho vợ mình đi, chưa hề nói một câu "anh yêu em", tôi không hiểu chị ấy nữa, nếu là tôi thì sẽ khác. Nhưng biết đâu chị ấy không nói ra mà để trong lòng, chị ấy cũng thèm khát được anh nói một câu yêu thương nhưng anh thì lạnh lùng quá.

Tôi nghĩ anh cũng nên tâm sự với vợ chuyện gia đình, như ở nhà nói chuyện với bố mẹ để tình cảm gia đình được gắn bó hơn. Nếu có ai nói gì vợ, anh cũng nên góp ý để chị biết, chị còn sửa đổi. Nhưng nói thật tôi không tán thành chuyện anh định quay lại với người yêu cũ. Đọc câu chuyện của anh xong tôi lại thấy ghét đàn ông vì không hiểu sao các anh lại có thể làm thế với vợ con mình. Nếu vợ anh đọc được những dòng chữ này thì sao, nếu là tôi, tôi tự tử mất.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ