Chủ nhật, 17/6/2012 | 06:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 17/6/2012 | 06:00 GMT+7

Em tin tình yêu chúng mình sẽ có tương lai tốt đẹp

Tình yêu không cần lộng lẫy xa hoa, chỉ cần vừa đủ cho cuộc sống, có những đứa con ngoan ngoãn, xinh xắn bên cạnh bố mẹ yêu thương chăm sóc, một gia đình đầy ắp tiếng cười. Chúng ta sẽ cùng đi làm, cùng nuôi dạy con cái thật tốt.

Từ: KunKun
Đã gửi: 16 Tháng Sáu 2012 12:37 SA

Gửi anh, tình yêu của em!

Chắc có lẽ anh sẽ không đọc được bài viết này của em đâu. Nếu anh đọc được thì đó là một món quà đầy bất ngờ em dành tặng cho tình yêu của mình là anh. Còn nếu anh không đọc được thì coi như là một bí mật nhỏ của em, một bí mật đủ để em tự hào vì được anh yêu và được yêu anh.

Chúng ta quen nhau cũng chẳng có gì đặc biệt, chẳng có gì gọi là tình yêu sét đánh này nọ, như hiện tượng tự nhiên của tình yêu. Anh hơn em 5 tuổi, anh đã đi làm, còn em vẫn đang còn đi học, quen nhau là vì cùng dãy trọ và là hàng xóm của nhau, điều đó cũng là bình thường. Em không nghĩ rằng sẽ có một ngày em yêu anh như bây giờ, một điều không tưởng lúc đó đối với em.

Vì ngày đầu mới quen, anh là người em ghét cay ghét đắng nhất, người mà em muốn làm sao biến mất khỏi thế giới này để em có thể được yên thân. Thế mà anh vẫn yêu em, vẫn quan tâm nhắn tin, gọi điện, mua bánh cho em ăn, mua nước cho em uống; mặc cho em không nhắn tin lại, không thèm nghe điện thoại, không ăn thức ăn anh mua.

Anh làm em nổi cáu, phát điên, em nhắn tin lại mắng anh, đủ thứ trên đời em nói anh để anh không như thế nữa, nhưng anh vẫn thế, vẫn yêu, vẫn tiếp tục quan tâm tới em. Rồi cứ thế trôi đi, thấm thoắt đã 10 tháng liên tiếp em bỏ mặc anh một mình như thế. Biết bao nhiêu chuyện xảy ra, kết quả là chúng ta đã yêu nhau.

Ngỡ ngàng, nhiều lúc em tự hỏi mình là có thật sự em yêu anh hay chỉ là sự cảm động nhất thời, và em không biết, không hiểu mình đã yêu anh từ khi nào. Bây giờ đây em mới biết em yêu anh từ cách anh quan tâm em, chăm sóc em, làm em vui bằng những hôm đi chơi, nhắn tin, gọi điện hàng ngày, kể chuyện cho em cười. Và nhất là trong anh có một tình yêu rất lớn dành cho em, tất cả để em thấy yêu đời, vui tươi và vượt qua đổ vỡ của tình yêu đầu.

Chỉ là những điều giản dị thế thôi đã khiến trái tim của em rung động. Đến nay, chúng ta đã yêu nhau được hơn nửa năm, vui có, buồn có, yêu thương có, giận hờn có; nhưng tất cả những điều đó chỉ làm cho chúng ta yêu nhau nhiều hơn mà thôi.

Khoảng thời gian này, do tính chất công việc mà anh phải đi nhiều, đi làm xa, anh cứ đi vài ngày về không kịp nghỉ ngơi lại đi làm tiếp. Anh chạy đi chạy lại như con thoi, để rồi về mặt mũi bơ phờ, đen nhẻm, gầy rộc hẳn đi. Bao nhiêu việc anh phải lo, khiến anh mệt mỏi. Thương anh lắm nhưng không biết làm thế nào để giúp anh, chỉ biết yêu anh nhiều hơn, chăm sóc anh tốt hơn, tạo tinh thần tốt nhất để anh có thể yên tâm làm việc.

Tuy anh làm việc bận rộn nhưng mỗi lần anh đi làm xa vẫn không quên nhắn tin, gọi điện quan tâm xem em ở nhà thế nào, hôm nay em ăn gì, có chuyện gì buồn không, rồi "chém gió" linh tinh; điều đó càng làm cho em yêu anh nhiều hơn. Lúc anh về chỉ muốn ôm anh thật nhiều cho anh cảm nhận được tình yêu của em, để anh với bớt phần nào vất vả của mình.

Em rất tin tưởng vào tình yêu của chúng mình sẽ có một tương lai tốt đẹp. Tình yêu không cần lộng lẫy xa hoa, chỉ cần vừa đủ cho cuộc sống, có những đứa con ngoan ngoãn, xinh xắn bên cạnh bố mẹ yêu thương chăm sóc, một gia đình đầy ắp tiếng cười. Chúng ta sẽ cùng đi làm, cùng nuôi dạy con cái thật tốt. Em mong chúng ta có thể biến nó thành hiện thực trong một ngày không xa.

Cảm ơn anh đã mang đến cho em những điều tuyệt diệu đến như thế, và em mong cho tình yêu của chúng mình mãi mãi đẹp như bây giờ. Còn rất nhiều điều trong sâu thẳm trái tim em không thể nói thành lời, viết thành câu. “Ngủ ngon anh nhé tình yêu của em, và ngày mai sẽ ngọt ngào những ước hẹn”.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ