Thứ tư, 2/5/2012 | 16:06 GMT+7
|
Thứ tư, 2/5/2012 | 16:06 GMT+7

Em sẽ không bao giờ nói lời chia tay

Giờ em sẽ chỉ yên lặng đi bên cạnh anh, sẽ lặng lẽ nghĩ về anh và sẽ chờ đợi ngày anh nói với em rằng: "Cha mẹ đã cho phép chúng ta ở bên nhau, chúng ta sẽ dắt tay nhau đi hết đoạn đường này". Cho dù có chuyện gì xảy ra thì em vẫn yêu và chờ đợi anh. (Trâm)

Từ: Trâm
Đã gửi: 02 Tháng Năm 2012 10:37 SA

Anh ơi, chúng ta đã yêu nhau và từng cố gắng vì hạnh phúc của nhau nhưng mọi việc vẫn không như em nghĩ. Em đã nghĩ chỉ cần em cố gắng thì moi việc sẽ tốt đẹp hơn nhưng không phải thế anh ạ. Nhiều đêm em đã tự mình suy nghĩ rất nhiều, em biết là anh yêu em và đó là nguyên nhân để em cố gắng từng ngày. Cố gắng vì tình yêu của anh, vì hạnh phúc của chúng ta nhưng em càng cố gắng thì em thấy anh khổ tâm nhiều hơn.

Thật lòng mà nói thì em không muốn buông tay anh ra nhưng nếu em cứ nắm lấy như thế này lỡ mọi cố gắng của em vẫn không được thì em sợ sẽ làm anh càng thêm khó xử, cha mẹ anh sẽ vì anh mà cảm thấy có lỗi với em. Em không muốn như thế anh à.

Em biết là suy nghĩ của anh về gia đình em là không tốt nhưng anh à, người trong nhà với nhau mà tính tình còn không giống nhau được thì làm sao mà nhà này có thể giống với nhà kia được hả anh? Nếu anh đã yêu em thì sao anh không vì em mà cố gắng chút nữa hả anh?

Em biết anh suy nghĩ về gia đình em như thế nào, em cũng sợ là nếu chúng ta đến với nhau sẽ có rất nhiều cái khó nhưng nếu khách quan mà nói thì khi chúng ta lấy nhau điều tác động đến chúng ta là cha mẹ anh mà. Em sẽ sống với cha mẹ anh, sẽ được cha mẹ anh dạy bảo chứ đâu phải anh sẽ sống ở nhà em. Nhưng dù cho quyết định của anh là gì đi nữa thì em vẫn tôn trọng.

Anh chính là tất cả sự cố gắng của em, là niềm tin, là động lực để em có thể là em của hôm nay. Những gì em có thể làm được vì chúng ta em đều đã làm hết rồi nhưng mọi việc khó như ta mong ước.

Em sẽ không bao giờ nói với anh lời chia tay vì đó là điều em không mong muốn, giờ em sẽ chỉ yên lặng đi bên cạnh anh, sẽ lặng lẽ nghĩ về anh và sẽ chờ đợi ngày anh nói với em rằng: "Cha mẹ đã cho phép chúng ta ở bên nhau, chúng ta sẽ dắt tay nhau đi hết đoạn đường này". Cho dù có chuyện gì xảy ra thì em vẫn yêu và chờ đợi anh.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.