Thứ tư, 4/4/2012 | 16:56 GMT+7
|
Thứ tư, 4/4/2012 | 16:56 GMT+7

Em không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình anh

Em không thể đeo đuổi một tương lai hạnh phúc mịt mù và em không đủ tự tin rằng mình có thể chịu đựng những tiếng đời mang lại cho gia đình em, vì vậy mà em phải dừng lại. Nếu có kiếp sau thì em vẫn mong được yêu anh và sẽ không bao giờ buông tay anh ra. (Dương)

Từ: Dương
Đã gửi: 01 Tháng Tư 2012 1:15 SA


Anh nói với em chuyện của chúng ta sẽ kết thúc khi nào em thấy chán anh, nhưng anh biết không em sẽ chẳng bao giờ chán anh vì em đã yêu anh nhiều. Rồi em phải rời xa anh để anh trở về với gia đình. Anh có một gia đình hanh phúc em đã cảm nhận được điều đó khi nhìn anh và vợ con ở bên nhau. Lúc đó trái tim em nhói đau lắm anh biết không?

Em biết sẽ không ai có thể thay thế vị trí của họ trong lòng anh. Khóe mắt em chợt cay cay, em thấy mình lạc lõng và em biết em nên buông tay để trả anh về với cuộc sống của anh. Anh đã đến và trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của em. Mỗi buổi sáng thức dậy người em nghĩ đến đầu tiên chính là anh, rồi lại nhìn vào điện thoại chờ tin nhắn của anh.

Trải qua một ngày vất vả với nhiều công việc và khi đặt lưng xuống giường thì hình ảnh của anh lại hiện lên trong tâm trí em. Em muốn nhắn tin chúc anh ngủ ngon nhưng em không thể làm được việc đó vì em biết giờ này anh đang ở bên canh vợ. Em chỉ có thể tự nói với anh trong suy nghĩ của chính mình và đôi khi em lại thấy chạnh lòng. Dù em chiếm được trái tim của anh nhưng chẳng bao giờ có được anh trong cuộc sống vì anh đã không thuộc về em từ lâu lắm rồi.

Chúng ta đã trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau phải không anh? Em sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đó và cũng sẽ không bao giờ quên anh, một người đã đi ngang qua cuộc đời em, đã cho em một tình yêu ngang trái. Em không biết mất bao lâu mới có thể hết yêu anh và em không biết liệu thời gian có thể xóa nhòa đi tất cả khi mà trái tim em đã đong đầy hình bóng của anh.

Em không muốn là người phá vỡ hạnh phúc gia đình anh, em không thể đeo đuổi một tương lai hạnh phúc mịt mù và em không đủ tự tin rằng mình có thể chịu đựng những tiếng đời mang lại cho gia đình em, vì vậy mà em phải dừng lại. Chúng ta gặp nhau trong hoàn cảnh nghiệt ngã có lẽ là do số phận, nếu có kiếp sau thì em vẫn mong được yêu anh và sẽ không bao giờ buông tay anh ra.

Anh phải sống hạnh phúc anh nhé, dù không có em ở bên cạnh anh nhưng em sẽ vẫn luôn dõi theo anh. Em chỉ mong trong một khoảnh khắc nào đó bất chợt những ký ức của em hiện về nguyên vẹn trong anh dù chỉ phút chốc. Và anh chỉ dành tiếng yêu cho một mình em, với em như vậy là quá đủ. Còn em sẽ bước tiếp con đường mà em đã chọn, em sẽ sống và học tốt, anh đừng lo cho em anh nhé.

Đáng lẽ em phải gặp anh để nói ra những suy nghĩ trên nhưng em sợ khi gặp anh rồi em sẽ không đủ can đảm để ngăn dòng lệ rời xa anh. Hãy để hình ảnh em trong lòng anh luôn là một cô bé vui vẻ. Em sẽ luôn yêu anh.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ