Thứ sáu, 7/1/2011 | 16:54 GMT+7
|
Thứ sáu, 7/1/2011 | 16:54 GMT+7

Em hạnh phúc khi được bên anh mỗi ngày

Em yêu những món quà, những bức thư, những dòng tin nhắn đầy yêu thương anh tặng cho em, yêu những khi anh hãnh diện khoe em với mọi người. Em yêu những lúc anh năn nỉ em đừng giận anh nữa. Và anh biết em yêu nhất là gì không? Là anh đó! Em nhớ anh nhiều lắm. (My)

From: Pham Thi Tra My
Sent: Tuesday, January 04, 2011 10:15 PM

Anh ơi! 

Mỗi ngày được gọi anh như thế đối với em là cả một niềm hạnh phúc. Có lẽ em là một người đơn giản trong tình yêu, bởi vì chỉ cần anh nói yêu em, nhớ em, em lại cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên thế giới này, mọi nỗi buồn phiền dường như tan biến.

Em thường xuyên đọc các mục Tâm sự của bạn đọc gần xa, rồi có khi chợt giật mình lo sợ, sợ tương lai mình sẽ giống như một trong số những câu chuyện ngang trái kia. Nào cảnh chia ly, ngoại tình..., mọi chuyện đều xoay quanh cuộc sống vợ chồng hàng ngày, tuy nhỏ nhặt nhưng hậu quả thì vô cùng to lớn.

Em không thể nói trước tương lai, cũng không dám tin vào một tình yêu vĩnh cửu, vì tình yêu mà, nó mong manh lắm. Em biết thế, nên em sẽ chuẩn bị tâm lý cho mọi chuyện. Dù tương lai không như mình mong muốn, em vẫn hạnh phúc vì hiện tại em được bên anh, được anh yêu thương chăm sóc.

Em vui vì mình không những là người yêu mà còn là những người bạn thân thiết, nền tảng đó thật vững chắc phải không anh? Anh từng nói: "Để sống bên nhau trọn đời, vợ chồng nên xem nhau là những người bạn", câu nói đó đúng lắm, anh là người bạn thân nhất của em đấy nhé.

23/01/2011, kỷ niệm đúng 6 năm mình chính thức chuyển từ tình bạn sang tình yêu, con số làm em thật sự hạnh phúc và ấm áp khi nhắc đến. Em nhớ những kỷ niệm thân thương từ hồi còn ngồi ghế nhà trường.

Em nhớ lắm chiếc xe đạp và tấm lưng ướt đẫm mồ hôi của anh khi chở em. Em nhớ lắm cái lần anh bật khóc vì lo lắng cho em. Em nhớ lắm lần đầu tiên anh cặm cụi với món quà Valentine tặng em. Em nhớ lắm cái khẽ chạm tay đầu tiên, cái ôm đầu tiên và cả nụ hôn đầu tiên. Em nhớ lắm anh đứng chờ em 3 tiếng đồng hồ, để rồi bụng đói meo, rồi giận dỗi bắt em dẫn đi ăn cho bằng được.

Em yêu những khoảnh khắc anh đã bên em, yêu cách anh nhường nhịn, quan tâm mỗi khi đi ăn cùng em. Em yêu những món quà, những bức thư, những dòng tin nhắn đầy yêu thương anh tặng cho em, yêu những khi anh hãnh diện khoe em với mọi người. Em yêu những lúc anh năn nỉ em đừng giận anh nữa. Và anh biết em yêu nhất là gì không? Là anh đó! Em nhớ anh nhiều lắm.

Lâu nay chúng mình toàn đọc những câu chuyện tình buồn. Vì lẽ đó, em muốn gửi bài viết này dành tặng anh. Em hy vọng sau khi đọc xong, anh sẽ lại có một niềm tin mãnh liệt vào tình yêu của chúng ta. Anh biết sao không? Nếu chúng mình còn tình yêu, em tin không gì là không thể.

Em muốn bên cạnh, chăm sóc, yêu thương anh cho đến khi nào chúng mình đi hết con đường tình yêu. Em nghĩ con đường đó có thể dài, hoặc ngắn, nhưng đối với em nó không quan trọng. Em chỉ biết hiện tại, tình yêu chúng mình vẫn đang ấm nồng hơn cả lúc mới yêu, đó mới là điều làm em vui nhất.

Tình yêu dạy cho em nhiều điều quý giá. Em thấy mình trưởng thành lên mỗi ngày, trong suy nghĩ, trong cách sống. Ấy vậy mà, trong vòng tay của anh, em thấy mình ngày càng nhỏ bé trước tình cảm và sự bao dung bao la của anh. Có lẽ em còn phải học ở anh nhiều điều lắm thì sau này mới trở thành một người vợ đảm đang, một người mẹ mẫu mực được. Vẫn còn thời gian mà, đúng không anh?

Cuộc sống tương lai sẽ có những điều không lường trước. Nhưng anh hãy bên em một khi vẫn còn yêu em anh nhé! Em chưa gặp phải những tình huống lựa chọn khắc nghiệt nào, và em cũng không muốn điều đó xảy ra. Nhưng mà, nếu bắt buộc phải lựa chọn, em sẽ nghe theo tiếng nói của trái tim mình. Nếu nó còn đập để yêu anh, em sẽ không ngần ngại lựa chọn anh, người mà em yêu nhất.

Cuộc đời rồi sẽ qua mau, con người ta rồi sẽ rời xa nhau, nhưng anh biết không, khi đã tìm thấy một nửa của nhau, thì hai nửa đó sẽ theo nhau để đi bên nhau mãi mãi. Em mong một nửa của mình hiểu được tình cảm của em, và cũng đáp lại tình cảm đó để hai nửa gắn kết thành một khối vĩnh cửu, anh nhé!

Mừng ngày của chúng ta. Em yêu anh nhiều lắm!

Mèo con của anh.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.