Thứ tư, 9/11/2016 | 10:59 GMT+7
|
Thứ tư, 9/11/2016 | 10:59 GMT+7

Em gái muốn kết hôn với người bỏ vợ

Em nói ở bên người này thấy hạnh phúc và được che chở. Em muốn tính chuyện lâu dài với họ.

Em gái tôi 24 tuổi, ngoại hình khá, công việc ổn định. Lúc mới ra trường em quen một cậu bạn nhưng vì khoảng cách địa lý và em gái nói tính cậu ấy gia trưởng nên hai đứa chia tay. Khi chia tay em quen anh hiện tại, đã ly dị vợ. Em nói ở bên người này thấy hạnh phúc và được che chở. Em muốn tính chuyện lâu dài với họ.

Thật tình tôi cũng hơi bất ngờ khi em tâm sự nhưng nghĩ không quan trọng lắm khi yêu người đã ly dị vợ. Tạm thời chị em tôi chưa nói với ba mẹ vấn đề này, mẹ có thể hiểu và cảm thông nhưng ba có lẽ khó chấp nhận. Tôi cũng cảm thấy hoang mang và lo lắng nhiều. Tôi cũng không biết rõ lý do vì sao người đàn ông đó ly dị vợ. Tôi tâm sự lên đây mong quý bạn đọc cho chị em chúng tôi lời khuyên.

Dung

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
10 năm rồi em vẫn không thể buông bỏ cảm xúc dành cho anh
Chỉ có thể trách tình yêu dành cho anh sâu đậm quá mà bản thân khi xưa lại không có đủ dũng khí và sự trưởng thành cần thiết để