Thứ năm, 26/7/2007 | 15:38 GMT+7
|
Thứ năm, 26/7/2007 | 15:38 GMT+7

Đừng vội vàng đính hôn Hồng à

Tuy hai bạn thừa nhận yêu nhau đấy, nhưng rõ ràng cả hai rất khó hòa hợp nếu sống chung. Anh ấy có phần độc đoán và hung dữ. Và thật khó lường trước điều tệ hại gì sẽ xảy ra nếu bạn cứ ngoan cố cãi lại anh ta... (Nguyen Thi Kim Thoa)
>Bạn trai đe dọa giết tôi

From: Thi Kim Thoa NGUYEN
Sent: Wednesday, July 25, 2007 5:07 PM
Subject: Hong không nên dính hôn voi vàng

Chào Hồng,

Tâm sự của bạn có phần mâu thuẫn. Bạn do dự không biết có nên đính hôn với bạn trai mình hay không có lẽ vì bạn lo sợ sau này sẽ bị anh ấy bạo hành, đúng không? Thế thì sao mặt khác bạn lại thúc giục anh ấy đính hôn với bạn? Cho dù mẹ bạn hay chính bạn không hiểu rõ anh ấy có yêu bạn thật lòng hay không, thì bạn không nên muốn anh ấy đính hôn với bạn. Chấp nhận đính hôn hay kết hôn không hẳn là sự thể hiện tình yêu trong trường hợp của bạn.

Tuy hai bạn thừa nhận yêu nhau đấy, nhưng qua câu chuyện của bạn, rõ ràng hai bạn rất khó hòa hợp nếu sống chung với nhau. Anh ấy có phần độc đoán và hung dữ. Bạn có nghĩ sau này nếu làm phật ý anh ấy, bạn chấp nhận để anh ấy dùng dao khống chế, đe dọa bạn? Và thật khó lường trước điều tệ hại gì sẽ xảy ra nếu bạn cứ ngoan cố cãi lại anh ta...

Cả hai bạn còn rất trẻ, tương lai còn dài. Theo tôi, bạn nên chú tâm đến công việc, tìm cách thoát khỏi anh ấy. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn nếu anh ấy không đồng ý chia tay và đe dọa bạn, nhưng như thế bạn phải cần mạnh mẽ hơn! (Ngày xưa tôi cũng phải nhờ đến cảnh sát 113 mới chia tay được bạn trai của mình. Anh ta cứ đeo bám và khủng bố tôi suốt).

Hy vọng vài điều chia sẻ sẽ giúp bạn sớm tìm được quyết định sáng suốt nhất.

NTK Thoa

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.