Thứ năm, 12/7/2012 | 17:03 GMT+7
|
Thứ năm, 12/7/2012 | 17:03 GMT+7

Đừng tin lời hứa của đàn ông có gia đình

Đàn ông không bao giờ rời bỏ gia đình vì những người đàn bà ngoại tình đâu em. Họ có thể nói yêu em và hiểu em nhưng trong thâm tâm họ em chính là người phụ nữ lăng nhăng. Sống thủy chung không ngoại tình là người phụ nữ có lòng tự trọng. (Ngân)
> Tôi có con với sếp

Từ: Ngân
Đã gửi: 11 Tháng Bảy 2012 8:55 SA


Chào Ngọc!

Trước hết chị muốn nói với Ngọc em hãy bình tâm và chờ sinh con để mẹ tròn con vuông. Hãy khoan làm và nghĩ đến điều gì ngoài việc toàn tâm để sinh con. Nói về việc chồng em có biết hay không cũng không còn quan trọng bởi khi sự việc được phơi bày thì không tránh được. Bởi vậy em cần chuẩn bị tâm lý kết cục thế nào cũng bằng lòng chấp nhận.

Qua sự việc này em phải rút ra cho mình bài học về sự thủy chung cũng như đừng tin vào những người đàn ông đã có gia đình. Đàn ông không bao giờ rời bỏ gia đình vì những người đàn bà ngoại tình đâu em. Trước mặt em họ có thể nói yêu em và hiểu em nhưng trong thâm tâm họ em chính là người phụ nữ lăng nhăng. Sống thủy chung không ngoại tình là người phụ nữ có lòng tự trọng. Mình có tôn trọng bản thân, có nhân cách thì người khác mới yêu thương mình.

Là gái đã có chồng, đàn ông họ vẫn thích, vẫn thầm thương trộm nhớ bởi phụ nữ có chồng ở độ chín muồi có sức quyến rũ cực kỳ. Nhưng chị em ơi, hãy để cho các ông đa tình đó thèm muốn, chứ đừng nghe lời ong bướm của họ để đánh mất gia đình và nhất là làm cho những đứa con mà mình yêu thương nhất mất cha hoặc mẹ.

Cuộc sống không bao nhiêu, ta đã chọn người mình gắn bó thành một gia đình thì xin hãy giữ cho trọn vẹn, trừ khi bạo lực và không chung thủy, chứ đừng vinh danh tình yêu để làm khổ mọi người. Tình yêu có thể đến rồi đi nhưng tình thương thì còn mãi mãi và đó cũng là nền tảng mà các gia đình tồn tại lâu dài. Em đừng nghĩ tình yêu làm bền chặt cuộc hôn nhân mà tình yêu gắn kết 2 người, còn tình nghĩa và tình thương mới làm bền chặt 2 người suốt đời bên nhau.

Ngày xưa chị yêu chồng 11 năm mới cưới nhưng thời gian 2 đứa ở bên nhau chưa đầy 3 năm, lúc đó nỗi nhớ anh ghê gớm nhưng chịu đựng được. Đến khi 2 đứa cưới nhau, sống cùng nhau 12 năm, mỗi lần có việc đi đâu xa nhau rất nhớ, nhớ đến cồn cào ruột gan, đi từ bếp ra buồng tắm đến bàn ăn, đâu đâu cũng thấy hình ảnh của nhau, những cử chỉ, những lo toan, những khó khăn cùng nhau vượt qua, tất cả những điều ấy làm nên tình thương giữa 2 vợ chồng. Điều đó bền chặt mà chị tin không người đàn ông hay phụ nữ nào có thể thay thế được trong 2 vợ chồng chị.

Vì vậy sau khi sinh con xong, em cố gắng xây đắp một cuộc sống gia đình thật đầm ấm, tạo tình thương giữa 2 người để gắn kết. Nếu đứa bé là con của chồng thì hãy để mọi việc trở thành quá khứ, nếu đứa bé là con sếp em hãy nói thật với chồng và chờ sự phán xét của anh ấy. Em nên nhớ rằng tình thương yêu giữa 2 vợ chồng luôn được tạo trên nền tảng từ tấm lòng chân thật của người phụ nữ. Dù ở thời đại nào người phụ nữ cũng là ngọn lửa làm ấm áp trong mỗi gia đình. Giờ đây, em hãy dành tất cả tâm trí cho con. Chúc em sinh con khỏe mạnh.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ