Thứ ba, 4/3/2008 | 07:01 GMT+7
|
Thứ ba, 4/3/2008 | 07:01 GMT+7

Dung phải giữ gìn sức khỏe để còn nuôi hai con

Chị hãy tâm niệm trong lòng rằng chị có đủ nghị lực và bình tĩnh vượt qua mỗi khi chị nghĩ đến cảnh chồng ngủ chung với cave. Cứ tự nhủ và lặp đi nhiều lần như vậy thì từ từ chị sẽ bình tĩnh và có thêm nghị lực. (Phuong)
>Chồng tôi quay cảnh sex với cave rồi đưa lên web đen

From: Phuong
Sent: Friday, February 29, 2008 3:23 PM
Subject: Goi chi Dung bai dang "Chong ngu Cave roi chup hinh dua len mang"

Chị Dung thân mến,

Mình rất hiểu được tâm trạng của chị lúc bấy giờ và không biết làm gì hơn khác là cầu nguyện cho chị có thêm nghị lực để vượt qua những lúc kinh khủng như thế này.

Điều cần để làm bây giờ là chị hãy thương lấy bản thân mình và các con của chị. Vì vậy chị hãy tâm niệm trong lòng rằng chị có đủ nghị lực và bình tĩnh vượt qua mỗi khi chị nghĩ đến cảnh chồng ngủ chung với cave. Cứ tự nhủ và lặp đi nhiều lần như vậy thì từ từ chị sẽ bình tĩnh và có thêm nghị lực. Mỗi lần lặp lại như vậy chị đồng thời hít sâu vào và thở ra hoặc chị có thể cầu nguyện.

Ngoài ra, chị tham gia vào khóa học yoga hoặc môn thể dục nào chị yêu thích hoặc đăng ký học thêm ngành gì đó. Vì khi chị không có thời gian thì không còn nghĩ đến chồng chị nữa. Lúc đó trông chị xinh đẹp ra và yêu đời để làm chỗ dựa vững chắc cho các con của chị. Nếu chị cứ nghĩ đến chồng chị thì chỉ làm cho chị khổ thêm, không còn sức khỏe và tinh thần để làm việc nuôi các con chị nữa và đừng để chúng biết tội tày trời của bố nó.

Như chị đã nói, trong trang web này không chỉ có một mình chồng chị mà còn có cả những người đàn ông trí thức khác thì chị nên nghĩ thoáng hơn một chút cho tâm hồn thanh thản là không may chồng mình cũng là hạng người bình thường và nghĩ thoáng hơn một chút nữa là chị còn may mắn hơn những người khác là có hai đứa con xinh xắn và công việc ổn định.

Và điều cuối cùng tôi muốn gởi gắm đến chị là tận dụng cái bất lợi làm bàn đạp để vươn lên, cuộc đời cho ta trái chanh và biến nó thành ly nước chanh ngon.

Chúc chị có nhiều nghị lực và sáng suốt!

Thân chào,

Phuong

 

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.