Thứ tư, 1/8/2012 | 08:10 GMT+7
|
Thứ tư, 1/8/2012 | 08:10 GMT+7

Dũng nên ly thân vợ một thời gian

Bạn vốn âm ỉ nuôi mộng về cô ấy suốt những năm qua. Giờ đây nếu có cơ hội mà không được thỏa mãn, bạn sẽ càng tiếp tục tự đày ải mình và đày ải vợ con trong cảnh đồng sàng dị mộng. Tình cảm luôn lấn át ý chí thì cuộc sống tiếp theo sẽ không dễ dàng cho cả bạn và vợ con. (Huyền)
> Muốn từ bỏ vợ con để quay về với người yêu cũ

Từ: Thu Huyen
Đã gửi: 31 Tháng Bảy 2012 3:30 CH

Chào Dũng!

Tôi nghĩ lúc này, khi mà ý chí của bạn đang hừng hực theo cô ấy như thế thì dù ai có nói gì đi nữa, bạn cũng sẽ chỉ nghe theo những ý kiến "vun vào" mà thôi, mọi lời "bàn ra" của mọi người lúc này đối với bạn chỉ là tham khảo, có khi lại càng làm cho ý chí đó bùng cháy mạnh hơn. Thói thường là vậy, càng nhiều cản trở, tình yêu càng nồng nàn dữ dội hơn, cho đến khi nó được no đủ mới nguội dần đi được.

Hơn nữa, bạn vốn âm ỉ nuôi mộng về cô ấy suốt những năm qua. Giờ đây nếu có cơ hội mà không được thỏa mãn, bạn sẽ càng tiếp tục tự đày ải mình và đày ải vợ con trong cảnh đồng sàng dị mộng. Tình cảm luôn lấn át ý chí như bạn thì cuộc sống tiếp theo sẽ không dễ dàng cho cả bạn và vợ con.

Vậy theo ý tôi, bạn hãy chạm tay vào giấc mơ của mình đi để biết nó thực hư thế nào. Bạn nên ly thân với vợ một thời gian, nghĩa vụ với con bạn vẫn phải thực hiện đầy đủ. Trong thời gian đó, bảo bạn dừng hẳn với cô người yêu thì chắc là điều không thể rồi, vậy thì cứ đến với nhau đi, dù trước hết chỉ như partner. Sau đó thì cái gì phải đến sẽ đến, chẳng ai nói trước được điều gì cả. Chỉ có một điều chắc chắn: bạn sẽ được sống thật với mình dù đắng cay hay ngọt ngào, và sẽ không bao giờ phải đau đáu vì giấc mơ hoa kia nữa.

Về phía vợ con bạn, đằng nào cuộc sống chung cũng không còn yên bình, ly thân hay ly hôn cũng là chuyện thường tình, miễn sao 2 bên đều có trách nhiệm với con cái đầy đủ. Vợ bạn cũng nên có thời gian thoát ly khỏi bạn để khẳng định lại xem có thật cô ấy cần một người chồng như thế hay không.

 

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.