Thứ tư, 11/7/2012 | 06:00 GMT+7
|
Thứ tư, 11/7/2012 | 06:00 GMT+7

Đừng để con trẻ chịu khổ sau 'mây mưa' của cha mẹ

Để con phải chịu thiệt thòi do tính ích kỷ, bản năng "ham của lạ" của bố mẹ, là có tội với con mà cho đến hết đời bố mẹ chúng sẽ không bao giờ được thanh thản. (Hương)
> Tôi có con với sếp

Từ: Hương
Đã gửi: 08 Tháng Bảy 2012 12:19 SA


Gửi Ngọc và những người đang phản bội chính gia đình mình!

Như đa số bạn đọc ở đây, tôi cũng chung cảm giác phẫn nộ, ghê sợ với những lời nói, hành động mà Ngọc tâm sự trong thư. Thực sự những người đã, đang và sẽ phản bội chính người bạn đời của mình là người hoàn toàn sống theo bản năng, khác với những người có lý trí, họ biết đâu là lẽ sống, là mục đích, là lẽ phải với đạo lý làm người.

Thương cho những đứa trẻ phải sống cuộc sống thiếu cha hoặc mẹ. Sinh ra con mà để con phải chịu thiệt thòi do tính ích kỷ, bản năng "ham của lạ" của bố mẹ, là có tội với con mà cho đến hết đời bố mẹ chúng sẽ không bao giờ được thanh thản.

Hỡi những "người thứ 3", hãy nhìn vào con trẻ để đánh thức lương tâm mà dừng hẳn cuộc chơi mây mưa làm tan nát bao nhiêu gia đình đi nhé, nếu thực sự còn muốn trở thành người bình thường theo đúng nghĩa đen của nó.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.