Thứ năm, 13/11/2008 | 12:10 GMT+7
|
Thứ năm, 13/11/2008 | 12:10 GMT+7

Đừng để chuyện phim sex ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Thỉnh thoảng chồng tôi vẫn coi phim cấp ba trên mạng, nhưng tôi không hề chỉ trích anh ấy. Vì tôi cảm thấy việc đó đâu có gì gọi là ghê gớm lắm đâu, nhất là thời buổi hiện nay. Miễn sao anh ấy đừng để những đứa trẻ nhìn thấy những hình ảnh đó là được rồi. (Tam Duy)
> Chồng tôi mê phim sex

From: Tam Duy
Sent: Wednesday, November 12, 2008 7:08 AM
Subject: Ý kien cho bài Chong tôi mê phim sex

Thân gửi cô Cầm,

Đọc bài viết của cô, tôi cảm thấy chì vì một chuyện nhỏ như vậy mà đã làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cô, ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng của cô thì có oan uổng quá không?

Tôi lập gia đình đã được 13 năm, có 2 con trai, chồng tôi là một người đàn ông chững chạc, biết lo cho gia đình, không cờ bạc, không rượu chè, và tôi tin là chuyện trai gái lăng nhăng anh ấy cũng không vướng vào.

Theo tôi biết, thỉnh thoảng chồng tôi vẫn coi phim cấp ba trên mạng, nhưng tôi không hề chỉ trích anh ấy. Vì tôi cảm thấy việc đó đâu có gì gọi là ghê gớm lắm đâu, nhất là thời buổi hiện nay. Miễn sao anh ấy đừng để những đứa trẻ nhìn thấy những hình ảnh đó là được rồi.

Con người ta ai cũng có tính tò mò, một khi tính tò mò bị ngăn cấm thì sự hiếu kỳ của họ càng tăng gấp bội. Cô cứ thản nhiên như không có chuyện gì, cậu ấy coi một thời gian rồi sẽ chán thôi.

Cô may mắn hơn những người phụ nữ khác là chỉ bắt gặp chồng cô đang nhìn những cô gái khỏa thân trên mạng, có những phụ nữ bắt gặp chồng của họ chẳng những ngắm nhìn những cô gái đó ngoài đời, mà còn sờ mó hoặc là đi xa hơn thì mới là đáng đau buồn hơn.

Vài lời khuyên thân gửi cô, chúc cô hạnh phúc.

Một độc giả.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.