Thứ ba, 3/3/2009 | 11:25 GMT+7
|
Thứ ba, 3/3/2009 | 11:25 GMT+7

Đừng buông tay em ra anh nhé

Anh cũng biết chuyện trước kia và hoàn cảnh gia đình của em rồi đó. Em từng yêu một người nhưng khi em sang Đức để học thì người đó lại bỏ em mà ra đi. Em không muốn anh cũng như người ta đâu Hùng ạ. Vì vậy anh đừng bỏ tay em ra anh nhé. (Hiền)

From: Hiền
Sent: Friday, February 27, 2009 4:16 AM
Subject: Anh yêu à!

Anh có biết là em nhớ anh nhiều lắm không? Anh đã giúp em rất nhiều và em biết điều đó. Khi em đau khổ và thất vọng thì anh luôn ở bên cạnh em, an ủi em. Em thấy mình là người thât hạnh phúc.

Hai đứa sang Đức học tập, nhớ nhà và rất buồn nữa. Nhưng may mà có anh ở bên cạnh em, anh luôn lo lắng cho em và làm tất cả mọi thứ để cho em tốt hơn và em cũng hy vọng là em sẽ không làm cho anh thất vọng.

Mới xa nhau có 1 tháng mà em cảm thấy nhớ anh da diết Hùng à. Mặc dù ngày nào cũng nói chuyện với nhau qua điện thoại nhưng em vẫn thấy chưa hết nhớ anh. Anh cũng biết chuyện trước kia và hoàn cảnh gia đình của em rồi đó. Em từng yêu một người nhưng khi em sang Đức để học thì người đó lại bỏ em mà ra đi.

Em không muốn anh cũng như người ta đâu Hùng ạ. Vì vậy anh đừng bỏ tay em ra anh nhé. Dù tình yêu của mình có phải trải qua nhiều gian nan và khó khăn thì chúng mình sẽ cùng nhau cố gắng anh nhé. Yêu anh nhiều nhiều lắm, iu iu của em ạ!

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.