Thứ năm, 17/6/2010 | 18:06 GMT+7
|
Thứ năm, 17/6/2010 | 18:06 GMT+7

Đừng biến mình thành món đồ chơi Hạnh à

Nếu chỉ vì sự lo lắng gia đình biết chuyện mình không còn là "con gái" mà chấp thuận quan hệ tình dục với anh ta để mong anh ta giữ im lặng thì bạn đã có một quyết địinh sai lầm nghiêm trọng rồi đấy. (Anh Tuan)
> Tôi bị bạn trai cũ quấy rối tình dục

From: anh tuan
Sent: Sunday, June 13, 2010 3:16 PM

Thân gửi bạn Hạnh,

Đọc qua tâm sự của bạn, tôi xin có vài dòng chia sẻ với bạn như sau:

1. Nếu chỉ vì sự lo lắng gia đình biết chuyện mình không còn là "con gái" mà chấp thuận quan hệ tình dục với anh ta để mong anh ta giữ im lặng thì bạn đã có một quyết địinh sai lầm nghiêm trọng rồi đấy. Càng ngày bạn càng trở thành món "đồ chơi" tình dục của anh ta mà thôi. Sẽ không có điểm dừng nào hết trong cuộc chơi này, chưa kể yêu cầu của anh ta không phải là về vấn đề "quan hệ" mà có thể sẽ là các vấn đề về tiền bạc hoặc các vấn đề khác... và bạn hãy tự suy nghĩ nếu đến lúc đó anh ta lại tiếp tục gây sức ép thì bạn sẽ làm sao giải quyết đây.

2. Bạn còn trẻ và sẽ phải lập gia đình. Nếu bạn chiều theo yêu cầu của anh ta thì tới lúc đó liệu anh ta có buông tha để bạn sống yên ổn với gia đình nhỏ của mình hay không? Còn nếu không, bạn sẽ vừa sống với gia đình của mình, nhưng sẽ tiếp tục phải đáp ứng mọi nhu cầu mà anh ta sẽ đặt ra cho bạn. Liệu gia đình của bạn có thể yên ổn mà tồn tại.

3. Trong xã hội hiện nay, các bạn trẻ vì rất nhiều lý do mà trở thành không còn là "con gái", nhưng điều đó không có gì đáng lo lắng bằng việc các bạn sẽ sống như thế nào sau khi gặp những "tai nạn" như vậy. Trong cuộc đời mỗi người có ai mà không từng té đau vài lần, nhưng điều quan trọng là mình có đủ nghị lực và sự tự tin để đứng dậy và bước đi tiếp hay không mà thôi.

4. Về phần anh bạn kia, việc anh ta ép bạn phải cho "quan hệ" là một loại tội được quy định trong bộ luật hình sự với các khung hình phạt rõ ràng. Bạn nên làm đơn nhờ cơ quan công an giải quyết, các anh sẽ có thừa nghiệp vụ và kinh nghiệm để cùng với bạn bắt những tên tội phạm loại này xuất đầu lộ diện và bắt chúng đem ra xét xử.

Quyết định này có thể có đôi chút phân vân từ trong tâm tư, suy nghĩ của bạn, nhưng tôi tin rằng đây sẽ là một quyết định đúng đắn và bạn sẽ không phải hối hận vì đã dám quyết định như vậy.

Chúc bạn mau vượt qua được những khó khăn này và vui sống.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.