Thứ tư, 9/5/2012 | 10:02 GMT+7
|
Thứ tư, 9/5/2012 | 10:02 GMT+7

Đừng bao giờ nghĩ con cái là gánh nặng

Tôi đặc biệt quý trọng con cái và tin rằng đó là món quà mà Thượng đế trao vào tay chúng ta, dù rằng tôi cũng như các bạn, không phải là giàu có gì. Niềm hạnh phúc đó là giá trị quý nhất trong cuộc đời, và con người chúng ta ai cũng có quyền được sống. (Tranh)
> Có nên sinh con với người tình cũ?/ Đừng vì hạnh phúc cá nhân mà bỏ đứa con trong bụng

Từ: Tranh
Đã gửi: 06 Tháng Năm 2012 3:18 SA

Kính gửi chị Thu Trang!

Đọc bài viết của chị mà tôi rất cảm động, buộc lòng tôi phải gửi vài lời cám ơn chị và bày tỏ với chị lòng cảm mến của tôi. Tôi rất thường xuyên đọc mục Tâm sự và đôi khi cũng có gửi vài ý kiến bình luận, nhưng quả thực rất lâu rồi tôi mới có thể đọc một ý kiến quý giá như bài của chị. Tôi đánh giá cao về chị, chị cho tôi tin rằng trong cuộc sống này còn có những con người sống thật dũng cảm như chị.

Tôi cũng là một phụ nữ không còn trẻ nữa. Qua bao thăng trầm trong cuộc sống, tôi thấy rằng sự sống là quý giá hơn mọi toan tính của con người về nó. Và đúng như thế, chúng ta thật khó có được những hạnh phúc khi chưa thể chấp nhận những gì hiện tại chúng ta đang có.

Tôi đặc biệt quý trọng con cái và tin rằng đó là món quà mà Thượng đế trao vào tay chúng ta, dù rằng tôi cũng như các bạn, không phải là giàu có gì. Nhưng cám ơn Trời vì tôi đã không bao giờ nghĩ rằng con là gánh nặng, hằng ngày tôi nhìn chúng lớn lên và hạnh phúc. Niềm hạnh phúc đó là giá trị quý nhất trong cuộc đời, và con người chúng ta ai cũng có quyền được sống.

Kính chúc chị một cuộc sống bình an và hạnh phúc.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ