Thứ năm, 17/6/2010 | 14:37 GMT+7
|
Thứ năm, 17/6/2010 | 14:37 GMT+7

Dù hắn có nói với gia đình, chị Hạnh cũng không phải sợ

Cho là hắn nói đi, người thân của chị sẽ có thể buồn và có những lời nói khó nghe, nhưng đấy là xuất phát từ tình thương của họ dành cho chị. Họ xót cho chị đã lầm lỗi. Nhưng nếu chị và hắn cân đo, đong đếm đi, tất nhiên họ sẽ về phe chị. Chị đừng sợ, chị phải vững tâm và dũng cảm lên. (Nguyễn Tiên)
> Tôi bị bạn trai cũ quấy rối tình dục

From: Tiên Nguyễn
Sent: Sunday, June 13, 2010 9:59 PM

Gửi chị Hạnh!

Chị à! Sự thật ở đây là chị không còn là con gái nữa. Nó cũng là bài học lớn cho chị và có thể là cho cuộc đời chị. Trước khi làm cái gì phải nghĩ đến kết quả của nó sẽ gây ra. Có thể thời điểm chị cho đi cái gì gọi là con gái, chị còn ở độ tuổi chưa được chín chắn và còn nhìn tình yêu với màu hồng ngọt ngào. Vì thế, cái gì mình đã làm thì mình cũng dám nhìn nhận nó.

Nỗi sợ duy nhất của chị ở đây là hắn sẽ tố cáo với gia đình chị chứ gì. Em nghĩ chị sợ mình xấu hổ với gia đình, với mọi người. Dù gì họ vẫn là những người thân thiết của chị. Cho là hắn nói đi, người thân của chị sẽ có thể buồn và có những lời nói khó nghe, nhưng đấy là xuất phát từ tình thương của họ dành cho chị. Họ xót cho chị đã lầm lỗi. Nhưng nếu chị và hắn cân đo, đong đếm đi, tất nhiên họ sẽ về phe chị. Chị đừng sợ, chị phải vững tâm và dũng cảm lên.

Điều chị nên làm đầu tiên là báo công an theo dõi, em nghĩ dù có xài số khuyến mãi đi chăng nữa, hắn vẫn không thoát khỏi vòng pháp luật đâu. Chị đừng nhắn tin hay bắt điện thoại của hắn làm gì, chị giả lơ đi. Em nghĩ công an sẽ tìm ra manh mối nhanh thôi.

Chúc chị may mắn.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.