Thứ năm, 17/6/2010 | 15:00 GMT+7
|
Thứ năm, 17/6/2010 | 15:00 GMT+7

Dù bạn trai Hạnh dùng sim rác thì công an vẫn tìm ra

Dù sử dụng sim rác để quấy rối bạn, việc người này là bạn trai cũ, thường xuyên gặp bà ngoại bạn đồng nghĩa là vẫn có manh mối để điều tra. Đây là nghiệp vụ điều tra, nên bạn không cần tin những lời đe dọa của bạn trai cũ. (Minh Huynh)
> Tôi bị bạn trai cũ quấy rối tình dục

From: Minh Huynh
Sent: Sunday, June 13, 2010 5:15 PM

Trường hợp này bạn vẫn có thể nhờ công an can thiệp. Dù sử dụng sim rác để quấy rối bạn, việc người này là bạn trai cũ, thường xuyên gặp bà ngoại bạn đồng nghĩa là vẫn có manh mối để điều tra. Đây là nghiệp vụ điều tra, nên bạn không cần tin những lời đe dọa của bạn trai cũ. Hắn lợi dụng tâm lý nhún nhường, dễ bị dao động và hoảng sợ của bạn để lấn tới.

Bạn cần giữ một cái đầu lạnh, bình tĩnh suy xét mình được và mất gì trong chuyện này. Để có được thông tin đầy đủ hơn, bạn có thể gọi 1088 và xin gặp luật sư để tư vấn thêm. Ngoài ra, bạn nên trình báo cơ quan pháp luật can thiệp hoặc nhờ chính tòa soạn báo bạn tin tưởng để các phóng viên hỗ trợ giúp bạn. Bằng chuyên môn và nghiêp vụ, việc tìm ra bạn trai cũ của bạn không khó khăn.

Hiện tại bằng chứng bạn có là các tin nhắn từ người kia, tôi khuyên bạn ngoài việc trình báo công an (tuyệt đối không cho ban trai cũ biết), bạn nên nhờ cài thêm phần mềm ghi âm cuộc gọi để dù sử dụng sim rác, hắn vẫn bị các bằng chứng co sức thuyết phục chống lại. Về chuyện này, bạn liên hệ với các phóng viên để được hỗ trợ hoặc mang điện thoại ra tiệm để cài đặt. Lưu ý là đừng để mất tin nhắn.

Tôi mong mọi việc tốt đẹp cho bạn.

Thân.


 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.