Thứ năm, 1/1/2009 | 06:00 GMT+7
|
Thứ năm, 1/1/2009 | 06:00 GMT+7

Đôi lúc tôi cũng xao lòng bởi sự galăng của đàn ông

Chị cũng có một gia đình, một con trai 4 tuổi, công việc tốt, khá duyên dáng... và cũng bị săn đuổi dù mang chiếc nhẫn cưới suốt 6 năm trời. Đôi lúc chị cũng bị xao lòng một tý bởi những cú hích tình cảm bất ngờ, những xao động bởi sự galăng, vẻ lịch thiệp, hào nhoáng đầy cám dỗ. (Nguyen Nga)
> Không thể quên được nụ hôn trộm của sếp

From: nguyen nga
Sent: Tuesday, December 30, 2008 6:10 PM
Subject: Không the quên nu hôn trom cua sep

Chào Khánh,

Chị rất thích sự chân thật của em qua bài tâm sự ở trên. Thật sự chị không dám "mở mắt" hay chỉ dạy gì cho em. Chị hơn em vài tuổi, cũng là một người khá nhạy cảm, chính xác là như thế và đã trải qua vài tình huống giống như em hiện tại. Chị cũng chẳng có gì là tốt, là hay, nhưng có lẽ sự vững vàng mới giúp mình đủ tỉnh táo để vượt qua em ạ. Đừng để mình nhúng chàm, dính lầy rồi mới tỉnh, không còn kịp em ạ.

Phụ nữ thời bây giờ nhiều nổi khổ, công việc xã hội, bổn phận với gia đình. Việc bước ra xã hội, chứng tỏ khả năng của mình đã khó, để gặt hái thành công lại càng khá hơn, bởi trên bước đường thành công thường đầy cám dỗ.

Đọc tâm sự của em chị đoán chắc em khá xinh, một phụ nữ có học thức, tính cách, năng động và chịu học hỏi, thường có sức hút tự nhiên. Đó là một ưu điểm, cũng là khuyết điểm bởi khiến em thường bị khác phái... quấy rầy.

Chị cũng có một gia đình, một con trai 4 tuổi, công việc tốt, khá duyên dáng... và cũng bị săn đuổi dù mang chiếc nhẫn cưới suốt 6 năm trời. Đôi lúc chị cũng bị xao lòng một tý bởi những cú hích tình cảm bất ngờ, những xao động bởi sự galăng, vẻ lịch thiệp, hào nhoáng đầy cám dỗ.

Đôi lúc chị cũng ngưỡng mộ, choáng và say mê bởi những người đàn ông vừa có tâm vừa có tài. Song tất cả đều là hư vô em ạ. Cảm xúc mình cũng vậy, nó không thật nó đến theo tự nhiên, dễ đồng lõa với những sai lầm chết người và khi đi nó đi thật nhẹ nhàng, để lại sự cắn rứt khôn nguôi em ạ.

Đã có những lúc chị chìm đắm và suýt buông rơi mình bởi những cảm giác đó. Điều may mắn là chị kịp control mình, tỉnh giấc và rút lui hối hả. Chị đã biết cái vị ngọt của say tình nó như thế nào, vị yêu mà, đặc biệt là cảm giác mới mẻ, luôn cuốn hút mình. Nó đánh thức bản năng "yêu dại khờ" của phụ nữ sau những ngày ngủ yên trong mái gia đình. Nhưng trò chơi tình yêu luôn cực nguy hiểm, "khám phá đàn ông" lại càng nguy hiểm hơn cho những phụ nữ đã có gia đình.

Chị kịp mừng cho em bởi: "Tôi không bất ngờ vì thật xấu hổ, hình như tôi cũng rất mong anh sẽ làm thế. Nhưng dù trong lòng rất muốn, tôi vẫn từ chối anh, chỉ để anh ôm một chút rồi ra về. Hôm ấy, tôi đủ can đảm để nói rằng tôi rất quý anh, và xin anh đừng làm điều gì khiến tôi phải thất vọng. Vì câu nói ấy mà anh đối xử với tôi tôn trọng hơn". Với cái suy nghĩ này hy vọng em chưa bị say đắm lắm và đủ tĩnh táo để giữ mình trước cạm bẫy này.

Phải vượt lên xúc cảm, nhìn xa hơn, để vượt qua chính mình em ạ. Chúc em bình tâm và luôn vững vàng.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.