Thứ năm, 17/6/2010 | 14:32 GMT+7
|
Thứ năm, 17/6/2010 | 14:32 GMT+7

Đến lúc Hạnh phải đối mặt với người yêu cũ

Đã đến lúc chị nên đứng lên và lấy lại sự thanh bình của mình rồi đó, cho dù tôi biết mặc dù nó có thể bắt đầu bằng những ngày đau khổ, nhưng mà cái đau khổ đó có thời hạn và điểm dừng mà lại không tổn hại về thể xác. (Nguyen Quang)
> Tôi bị bạn trai cũ quấy rối tình dục

From: Quang Nguyen
Sent: Sunday, June 13, 2010 10:22 PM

Đến nước này rồi thì chị nên bình tĩnh lại và suy nghĩ cho thật kỹ mặt lợi hại của vấn đề. Thử nghĩ xem nếu chị để hắn tiếp tục lợi dụng và xem chị chỉ như một công cụ đồ chơi thì liệu chị có còn những ngày an nhàn nữa hay không? Tôi chắc chắn là không. Hơn nữa khi chị đã đồng ý để cho hắn lợi dụng rồi thì chị đừng có mong là có một ngày sẽ “tha” cho chị, và nếu cứ tiếp tục mãi như vậy thì tương lai của mình ra sao chứ?

Vả lại cho dù sau này hắn có động lòng từ mà “tha” cho chị đi nữa thì ai dám chắc là hắn sẽ không công khai chuyện này cho tất cả mọi người biết (thậm chí là chuyện lợi dụng chị đó). Nói chung là với những người như vậy thì sẽ muốn dày vò chị không chỉ một thời gian ngắn ngủi nào đó mà thậm chí là suốt cuộc đời chị đó!

Tôi biết là bây giờ chị lo cái chuyện “trinh tiết” của mình bị “lộ” ra ngoài không những chỉ gia đình mà là tất cả người thân của chị, nhưng mà chị nên biết là chuyện nó đến thì sẽ đến thôi, cho dù mình có giấu diếm được mọi người, nhưng liệu mình có giấu được chính mình không?

Con người ta ai cũng có ít nhất một vài lần lầm lỡ trong đời. Đã đến lúc chị nên đứng lên và lấy lại sự thanh bình của mình rồi đó, cho dù tôi biết mặc dù nó có thể bắt đầu bằng những ngày đau khổ, nhưng mà cái đau khổ đó có thời hạn và điểm dừng mà lại không tổn hại về thể xác.

Tôi là một người con trai nên tôi biết nhiều về con trai và chỉ có thể nói ngắn gọn với chị như vậy thôi. Tôi mong chị đừng nên đi tiếp sai lầm này đến sai lầm khác để rồi có một ngày sẽ không thể thoát ra được.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.