Thứ tư, 2/3/2011 | 14:35 GMT+7
|
Thứ tư, 2/3/2011 | 14:35 GMT+7

Đàn ông không ngoại tình khi có người vợ tốt

Đàn ông không ai "đi ra ngoài" khi đã có sẵn một người vợ hiền, luôn vui vẻ, luôn hiểu, biết lắng nghe và chia sẻ với mình đang đợi sẵn ở nhà. Nếu mình muốn điều gì thì hãy làm cho người khác điều đó trước thì điều mình muốn. (Toai)
> Chồng tôi muốn có cả vợ và tình nhân

From: Dat Toai
Sent: Saturday, February 26, 2011 8:39 PM

Chào các bạn! 

Mình là nam, 29 tuổi, ở độ tuổi này có thể gọi là nhỏ so với các anh chị thường quan tâm đến chuyên mục Tâm sự của VnExpress.net nhưng cũng có thể nói là đủ lớn để có thể hiểu được những gì anh chị chia sẻ.

Mình cũng là bạn đọc thường xuyên của VnExpress vì vậy việc tham khảo mục Tâm sự cũng là thói quen thỉnh thoảng. Mình không bênh vực quan điểm của ai, nhưng mình không đồng ý mà cũng không phản bác quan điểm của chị VTT, đơn giản mình muốn tâm sự quan điểm của riêng mình, của một người đàn ông.

Con người ai cũng lớn lên theo thời gian và khoảng thời gian nhất định nào đó cũng đủ làm cho mỗi con người chúng ta không giống nhau về mọi thứ. Các chị em có để ý và tự hỏi là trong chuyên mục Tâm sự này phái nam ít có bài chia sẻ không? Có phải là do đàn ông ít đọc mục này, hay do đàn ông bận rộn, hay do họ ít thổ lộ quan điểm? Có thể là do họ không biết viết gì? Có thể là không quan trọng chị em nghĩ gì? Mình thấy các chị em thỉnh thoảng gặp nhau để nói những điều gì đó mà thường thì ít quan tâm đến người ngoài cuộc sẽ nghĩ gì.

Tạo hoá sinh ra phái nam và phái nữ dĩ nhiên là có khác nhau về một số năng lực, suy nghĩ, tính cách, nhưng ai cũng thích được thương yêu, được quan tâm và không bị bỏ rơi. Nếu các chị em thật sự muốn giữ được chồng mình không có gì là khó cả, không cần phải căng thẳng, thậm chí là cực kỳ đơn giản chỉ cần thật lòng yêu và biết cách yêu là được. Điều này chỉ có vẻ khó đối với những người vợ ác cảm với chồng, còn cực kỳ dễ đối với những người vợ thật lòng yêu chồng mình.

Đàn ông không ai "đi ra ngoài" khi đã có sẵn một người vợ hiền, luôn vui vẻ, luôn hiểu, biết lắng nghe và chia sẻ với mình đang đợi sẵn ở nhà. Nếu mình muốn điều gì thì hãy làm cho người khác điều đó trước thì điều mình muốn. Trên đời này không có người phụ nữ nào bị bỏ rơi, chỉ có người phụ nữ không biết giữ người mình yêu thôi.

 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Gửi anh, nỗi buồn mùa hạ
Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ