Thứ bảy, 20/5/2017 | 08:50 GMT+7
|
Thứ bảy, 20/5/2017 | 08:50 GMT+7

Cứ ra đường là anh bắt tôi đeo khẩu trang để tránh người nhìn

Thậm chí tôi mặc chiếc áo hở phía lưng tí xíu thì anh lôi tôi vào nhà và xé rách áo, anh cho rằng tôi ăn mặc như thế cố tình để đàn ông nhìn.

Tôi được mọi người nhận xét là cô gái xinh đẹp và cao ráo, có rất nhiều người theo đuổi, từ những anh chàng rất bình thường đến giảng viên đại học và doanh nhân. Họ dành cho tôi rất nhiều sự ưu ái, thậm chí tặng cho tôi những món quà đắt tiền để lấy lòng. Tôi chẳng chọn ai mà chọn anh, người đàn ông có ngoại hình cao ráo, công việc kinh doanh khá ổn. Anh lo cho tôi mọi thứ, từ ăn mặc đến giày và túi xách, cung cấp cho tôi đủ mọi thứ trong giới hạn tôi cần. Anh biến tôi trở thành con búp bê xinh đẹp nhưng với điều kiện tôi không được đi làm thêm ở ngoài mà phải phụ công việc kinh doanh với anh.

Tôi chỉ cần là con búp bê ngoan ngoãn, anh nói gì phải thưa và dạ. Khi anh không hài lòng tôi điều gì sẽ dùng bạo lực. Tôi ra đường bất kể ban ngày hay buổi tối gì cũng mang khẩu trang, nếu không anh sẽ cằn nhằn và la hét vì sợ người đàn ông khác nhìn tôi. Thậm chí tôi mặc chiếc áo hở phía lưng tí xíu thì anh lôi tôi vào nhà và xé rách áo, anh cho rằng tôi ăn mặc như thế cố tình để đàn ông nhìn. Bức xúc đến đỉnh điểm, anh lôi tôi ra đánh và lại xin lỗi. Sau đó anh đi vào vũ trường với những người bạn gần đến sáng.

Mọi việc cứ thế diễn ra, anh không cho tôi đi làm để tôi phụ thuộc vào tài chính của anh, để tôi không có tiếng nói, không làm chủ được cuộc sống. Còn nếu bây giờ tôi chia tay anh sẽ mất hết mọi thứ nhưng được sống tự do, được làm mọi việc tôi thích. Liệu rằng khi chia tay anh có để cho tôi yên ổn để sống? Trong khi tôi đề nghị chia tay thì anh lôi tôi ra đánh và nói "Mày không có quyền nói chia tay, tao không cưới được mày thì không thằng nào cưới được".

Xuyên

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.