Thứ ba, 17/4/2012 | 11:48 GMT+7
|
Thứ ba, 17/4/2012 | 11:48 GMT+7

Con tim anh luôn thổn thức mỗi khi gần em

Anh yêu em rất nhiều, trong tim anh chỉ có em thôi. Mỗi ngày, mỗi giờ đi qua anh đều nhớ đến em, nhớ đến ánh mắt, nụ cười... Nhờ có em và tình yêu chúng mình nên anh mới mạnh mẽ và cứng rắn hơn nhiều. (Phúc)

Từ: dinh phuc
Đã gửi: 17 Tháng Tư 2012 12:56 SA

Mỗi đêm buông xuống thật yên ắng và tĩnh mịch. Mấy nay trời cũng oi bức quá phải không em, cũng sắp vào hạ rồi. Ngồi nơi đây anh nhớ đến những ngày xưa, đu đưa võng và tủm tỉm cười khi nhận được những lời nhắn đầy yêu thương của “tục tưng”.

Em đừng giận anh nữa bé à, do nghẽn mạng nên em không nhận được tin nhắn đấy thôi. Anh đã chạy đi mua sim khác nhưng không nhắn qua mạng của em được. Em thông cảm cho anh nhé. Em giận ảnh hưởng sức khỏe lắm, hãy cười lên cho đời thêm tươi em à, không thấy em tươi cười anh lo lắng lắm.

Anh yêu em rất nhiều, trong tim anh chỉ có em thôi. Mỗi ngày, mỗi giờ đi qua anh đều nhớ đến em, nhớ đến ánh mắt, nụ cười... Nhờ có em và tình yêu chúng mình nên anh mới mạnh mẽ và cứng rắn hơn nhiều. Sau bao nhiêu năm nhưng mỗi khi gần em là con tim anh vẫn bồi hồi không nguôi.

Anh yêu em, yêu tất cả những gì thuộc về em, và yêu nhất là bản chất con người em nên cho dù thế nào đi nữa anh vẫn yêu em và chấp nhận mọi khó khăn, thử thách. Sắc đẹp rồi sẽ tàn phai theo thời gian thôi. Anh yêu em, một tình yêu trong sáng và chân thật. Anh hứa sẽ yêu em và mang những điều tốt lành cũng như hạnh phúc đến bên em mãi mãi và sẽ không để em phải hối tiếc.

Thiếu em rồi nhiều khi anh chẳng thấy đâu là may mắn nữa, mắt trái mổ cả tháng vẫn chưa hết, rồi cha thì nằm viện, công việc còn dang dở ở Đà Lạt cũng bị người khác giành mất, đúng là xui thì chạy đâu cũng xui.

Chúng mình đừng bao giờ nói lời chia tay nữa nhé, có chăng thì chỉ là chia xa thôi vì anh rất cần em trong cuộc sống này. Em và những mơ ước của em là hạnh phúc của anh khi thực hiện những mơ ước đó.

Giờ đây hạnh phúc của anh là mỗi ngày được nghe giọng nói của em, để có thể cảm nhận em luôn bên cạnh. Hạnh phúc là khi anh biết trong trái tim một người luôn có chỗ dành riêng cho mình. Cảm ơn em vì bây giờ anh không phải cô đơn đi qua cơn bão này. Sau này anh sẽ bù đắp cho em thật nhiều và anh sẽ sửa những lỗi lầm đã làm em buồn, em hãy tin anh. Nhẫn niềm tin anh vẫn đeo trên tay, em cố gắng lên, đừng suy nghĩ lung tung nữa nhé. Yêu em mãi mãi.

 
 
Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Tòa soạn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần. Bài viết gửi về tamsu@vnexpress.net hoặc tại đây. Bài đã đăng lên trang sẽ không được rút xuống vì bất cứ lý do gì. Mục này không có nhuận bút.
 
Cảm ơn em đã mang cho anh cả một trời thương nhớ
Có em, anh cảm thấy tự tin hơn trước cuộc sống; bởi mỗi việc làm, mỗi bước đi đều có em động viên cổ vũ cho anh.